Tuyên dương nhân viên bảo vệ nhiều lần bắt tội phạm

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 470 Xem

Tuyên dương nhân viên bảo vệ nhiều lần bắt tội phạm

Bảo vệ Đỗ Văn Đăng (43 tuổi) hiện là nhân viên có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc tại tổ dân phố Thị trấn Trảng Bom, trong quá trình công tác ông Đăng cùng lực lượng công an thị trấn và các thành viên trong tổ bảo vệ dân phố đã dũng cảm tham gia bắt được nhiều tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đặc biệt là kể từ năm 2018 ông Đăng đã hỗ trợ, phối hợp Công an Trảng Bom xử lý hơn 20 vụ gây rối trật tự trên địa bàn thị trấn, là người hoạt động năng nổ, có tinh thần trách nhiệm nên ông Đăng đi tuần tra và nắm rõ tình hình các khu vực có khả năng xảy ra vấn đề, những đối tượng có  khả năng nghi vấn đến từ những nơi khác để kịp thời thông báo và phối hợp bắt giữ, quản lý những đối tượng nguy hiểm.

Hằng ngày ông Đăng cũng các bảo vệ thuộc tổ dân phố phân công tuần tra canh gác tại thị trấn, khi có những vấn đề về an ninh trật tự, dù là vào thời điểm nào ông điều kịp thời có mặt, báo cáo hỗ trợ hiện trường.

Gần đây nhất là sự việc ông Đăng cùng công an thị trấn đã tổ chức vây bắt thành công đối với đối tượng trộm tài sản ở một nhà trọ trên địa bàn, tổng thiệt lên đến gần 100 triệu đồng, tuy nhiên đối tượng được bị vây bắt bới ông Đăng và các cán bộ công an thị trấn.

Theo baovecn.com