Nhân viên bảo vệ rơi lầu tử vong khi cứu người

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 48 Xem

Nhân viên bảo vệ rơi lầu tử vong khi cứu người

Vụ việc nhân viên bảo vệ rơi lầu tử vong khi cứu người qua đoạn trích camera bệnh viện ghi lại khiến người xem vô cùng thương tâm đối vối tấm lòng hi sinh cứu người của nhân viên bảo vệ bệnh viện.

Được biết vào ngày 09/03/2024 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn có trường hợp nam bệnh nhân bị bệnh trầm cảm nên đã leo ra lan can  tầng 7 của bệnh viện với ý định nhảy lầu tự tử, thời điểm này nhân viên bảo vệ Phong trong lúc đi tuần tra phát hiện kịp thời nên đã cố gắng ngăn cản , khi bảo vệ bệnh viện cùng 3 người khác đưa được bệnh nhân vào khu vực an toàn thì ông Phong đã trèo vào bên trong nhưng sự cố xảy ra khi ông bị trượt chân và rơi từ tầng 7 bệnh viện xuống.

Trước đó lực lượng cứu hỗ đã đến hiện trường để cố gắng cứu giúp nhưng do điểm rơi của nhân viên ngoài phao cứu hộ nên đội cứu hộ không thực hiện được công tác cứu chữa, sau 3h cấp cứu tại bệnh viện nhân viên bảo vệ đã tử vong.

Theo như tìm hiểu được thì gia đình ông Phong là gia đình được xét vào gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ông là lao động chính trong nhà, nuôi vợ không có khả năng lao động và 2 con gái đang đi học.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến gia đình ông gặp nhiều khó khăn.

Theo Mỹ Nương - baovecn.com