CÔNG TY BẢO VỆ Ở ĐÀ NẴNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 167 Xem

CÔNG TY BẢO VỆ Ở ĐÀ NẴNG

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ , hãy tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Đà Nẵng:
 


 

Thành phố Đà Nẵng nằm ở trung độ đất nước, phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía tây và nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông. Đây là một thành phố vừa có núi cao, sông sâu, đồi dốc trung du xen kẽ vùng đồng bằng ven biển hẹp. Đà Nẵng có khu vực cảng Đà Nẵng với cảng biển Tiên Sa (cảng sâu) và 9 cầu cảng dọc sông Hàn, có sân bay quốc tế Đà Nẵng, có hệ thống thông tin liên lạc hiện đại. Đà Nẵng còn là nơi hội tụ các xí nghiệp lớn của các ngành dệt, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến, công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

Đến với vùng đất Đà Nẵng, du khách sẽ có dịp đi thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như núi Bà Ná, Ngũ Hành Sơn, đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà… và có thể bơi lội thoả thích ở các bãi biển đẹp, cát trắng mịn kéo dài hàng chục ki lô mét. Tiềm năng du lịch của vùng đất Đà Nẵng thật to lớn.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng hiện nay được cho là chi nhánh có doanh thu cao nhất của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h ,  với kinh nghiệm 10 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi đã thành lập cho mình một đội cơ động hỗ trợ kịp thời 24/24 khi có sự cố xảy ra , đồng thời đội giám sát công ty luôn kiểm tra mục tiêu hằng ngày nhằm cải thiện và khắc phục các hạn chế của nhân viên bảo vệ,
 


 

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì mức giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi rất cạnh tranh so với công ty bảo vệ khu vực lân cận, nhưng quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản vật chất, để an tâm cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Sự thành công của quý khách hàng là động lực để Công ty bảo vệ Đất Võ 24h phấn đấu hơn nữa để phục vụ khách hàng.

 


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn 
Website: www.baove24h.vn