CÔNG TY BẢO VỆ HẢI DƯƠNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 203 Xem

CÔNG TY BẢO VỆ HẢI DƯƠNG

Dịch vụ bảo vệ Hải Dương - Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ có tiếng cả nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ  chất lượng và hiệu quả nhất cho các khách hàng như : dịch vụ bảo vệ công ty, nhà xưởng, công trình, nhà máy…. tại Hải Dương. Nhiều năm qua chúng tôi được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ trong suốt những năm công ty thành lập tại đây.

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Hải Dương của chúng tôi: 

Tỉnh Hải Dương nằm ở đồng bằng Sông Hồng, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng Bắc Bộ Việt Nam. Được biết vị trí địa lý và hệ thống giao thông trên đã tạo điều kiện cho Hải Dương giao lưu kinh tế với các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế rất thuận lợi, Hải Dương sẽ có cơ hội tham gia vào phân công lao động trên phạm vi toàn vùng Bắc Bộ, đặc biệt là trao đổi hàng hoá với các tỉnh, thành phố trong cả nước và xuất khẩu.

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu thời gian, chi phí tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Sẽ dễ dàng hơn nếu khách hàng ở Hải Dương chỉ cần mất khoảng thời gian ngắn để tìm đến với Công ty bảo vệ ở Đất Võ 24h tại Hải Dương để được tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo vệ, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn ở kế cận để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng như:

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ bảo vệ Kho bãi

- Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng

- Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Dịch vụ bảo vệ khách sạn

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Với sự cạnh tranh khá lớn trong ngành dịch vụ bảo vệ hiện nay, vì vậy sẽ không tránh khỏi sự so sánh về chất lượng dịch vụ bảo vệ, chính vì vậy chúng tôi luôn đầu tư về chất lượng dịch vụ bảo vệ, mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, để cung cấp cho khách hàng bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, với mức phí dịch vụ bảo vệ dao động 12 – 16 triệu/01VT24 phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra, đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất thị trường hiện nay.
 


 

Quý khách hàng ở Hải Dương liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn