Cơ quan chức năng điều tra người hành hung bảo vệ quán café

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 88 Xem

Cơ quan chức năng điều tra người hành hung bảo vệ quán café

Sau khi nhận được tin tố cáo của người dân về cuộc ẩu đả xảy ra tại quán café Hầm vào ngày 28/02/2024 vừa qua, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ sự việc để báo cáo.

Bước đầu xác định từ cơ quan chức năng được biết vụ việc trên xảy ra liên quan đến việc nhân viên bảo vệ quán café đưa thẻ xe có số xe 49 cho khách hàng, vì cho rằng thẻ xe này là số thẻ xui xẻo, không may mắn nên hai bên đã lời qua tiếng lại rồi dẫn đến ẩu đả.

Sự việc trên được đăng tải trên mạng xã hội đã gây bức xúc đối với nhiều người. Chi tiết trong đoạn video cho thấy tại thời điểm này có 3 người khách đến quán café Hầm, trước khi vào quán khách hàng sẽ được nhân viên bảo vệ hướng dẫn đậu xe vào bãi, đúng vị trí yêu cầu, rồi phát thẻ xe cho khách hàng.

Người khách hàng khi thấy thẻ xe có số 49 thì không cất giữ mà để lại tại bàn bảo vệ, nhưng sau đó vợ của người khách hàng này đã cất lấy vé xe rồi cùng bạn đi vào quán café.

Sau khi kết thúc cuộc gặp mặt vào thời điểm lấy xe thì vị nam khách hàng này cùng  với bảo vệ có lời qua tiếng lại, mâu thuẫn cao trào vì liên quan đến vé giữ xe có số 49. Qua đoạn video có thể thấy nhân viên bảo vệ đã giải thích rõ ràng về số thứ tự thẻ xe được in sẵn bởi công ty, phát tùy ý cho khách hàng theo số thứ tự lượt khách đến, đi nên không làm chủ được vấn đề này.

Tuy bảo vệ đã cố gắng giải thích nhưng khách hàng này đã lao đến đánh nhân viên bảo vệ, dùng bàn dùng ghế đập vào đầu cho nhân viên bảo vệ.

Hành hung xong ròi bỏ đi khỏi hiện trường, sau đó bảo vệ đã được chủ quán café đưa đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Nhân viên bảo vệ đã được đi khám kiểm định vết thương, sức khỏe hiện tại tạm ổn, được chủ quán café cho nghỉ để dưỡng thương.

Hiện cơ quan chức năng đã nhận được đơn tố cáo và đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo Mỹ Nương - baovecn.com