Thanh lý hợp đồng với công ty có bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 312 Xem

Thanh lý hợp đồng với công ty có bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân

Sau sự việc nhân viên bảo vệ  bệnh viện đánh người nhà bênh nhân, đại diện phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC kể từ ngày 10/03/2021 do công ty này có nhân viên đánh người nhà bệnh nhân, không tuân thủ theo nguyên tắc làm việc tại bệnh viện và trên hết là trách nhiệm của một nhân viên bảo vệ trong việc đảm bảo quy định, an ninh trật tự của bệnh viện.

Trước đó sự việc ẩu đả giữa nhân viên bảo vệ cùng với người nhà bệnh nhân xảy ra tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã nhận được nhiều ý kiến của người xem, được biết nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do có một xe ô tô 16 chỗ, chở người bệnh và người nhà người bệnh đi thẳng qua cổng số 1, khi đến giữa sân của khoa Khám bệnh, có 1 người bệnh nữ và 2 thanh niên xuống xe đi vào cửa khoa Khám bệnh, cả ba người đều không đeo khẩu trang.

Nhân viên bảo vệ trực chốt phòng khám và khu vực cổng đã nhanh chóng có mặt để nhắc nhở các bệnh nhân thực hiện công tác phòng chống dịch tại bệnh viện nhưng 2 người nhà bệnh nhân không thực hiện và có phản ứng lạ với bảo vệ bệnh viện dẫn đến xảy ra mâu thuẫn.

Nhân viên bệnh viện đã can ngăn khi hai bên ẩu đả và liên hệ với cơ quan chức năng đến giải quyết sự việc. Dù nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do sự phản ứng từ phía người nhà bệnh nhân, tuy nhiên việc nhân viên công ty vệ sĩ có hành vi đánh người nhà người bệnh trong bệnh viện là vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của bệnh viện.

Chính vì vậy phía bệnh viện đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, đồng thời thông báo khuyến khích người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện cần tuân thủ yêu cầu trong công tác phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện.

Theo baovecn.com