TẤM GƯƠNG TỐT NAM BẢO VỆ BỆNH VIỆN QUẢNG NGÃI

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 39 Xem

Người tốt việc tốt, mới đây một nhân viên bảo vệ ở Bệnh viện Quãng Ngãi vừa nhặt được 1 điện thoại Iphone 11 và 50 triệu đồng đã liên hệ với người bị mất để trả lại.

Người tốt việc tốt, mới đây một nhân viên bảo vệ ở  Bệnh viện Quãng Ngãi vừa nhặt được 1 điện thoại Iphone 11 và 50 triệu đồng đã liên hệ với người bị mất để trả lại.
Theo lời ông Đoàn Công Vinh ( 47 tuổi) , đang là nhân viên bảo vệ Tại bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng, Khi đang đi tuần tra thì phát hiện trong nhà vệ sinh có người đẻ quên ví. Ngay sau khi phát hiện ra, ông đã liên hệ với đơn vị phụ trách tim cách để trả lại cho người bị mất.

Trong ngày hôm đó bệnh viện đã tìm ra chủ nhân chiếc ví và liên hệ để trả lại.  Qua kiểm tra và đối chứng thì chính xác là người bị mất nên đã tiến hành trao trả lại cho họ. Nhận lại số tiền 50 triệu đồng cùng chiếc điện thoại Iphone 11 cùng các giấy tờ tùy thân khác. Người bị mất rất vui và không quên gởi lời cảm ơn đến Ông Vinh cùng với các nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Phú Hưng
Ông Nguyễn Huấn - Giám đốc bệnh viện cho biết, dù hoàn cảnh Ông Vinh rất khóa khăn nhưng khi nhặt được số  tiền lớn và đồ có giá trị Ông không trần trừ mà cố gắng tìm cách để liên hệ trả lại cho người bị mất, một hành động đẹp đáng tuyên dương. Bệnh viện ghi nhận việc làm tốt đẹp của Ông Vinh, mong sẽ là tấm gương tốt để mọi người noi theo

                     Theo baovecn.com