Quyết định khởi tố tên trộm đâm nhân viên bảo vệ cửa hàng Thế giới di động

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 298 Xem

Quyết định khởi tố tên trộm đâm nhân viên bảo vệ cửa hàng Thế giới di động

Tên trộm sau khi đột nhập vào cửa hàng thế giới di động và bị nhân viên bảo vệ phát hiện nên đối tượng đã dùng dao đâm, trói nhân viên bảo vệ, sau khi thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa hàng tên trộm ra ngoài và chèn cửa để nhân viên bảo vệ không thoát ra ngoài được.

Hiện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã chính thức ra Quyết định khởi tố bị can, đối tượng đã bị bắt tạm giam đối với Lê Anh Chiến (sinh năm 1993, thường trú tại khu Mai Đình, phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Được biết đối tượng đã đột nhập cửa hàng điện thoại cướp tài sản để bán trả tiền tiêu xài các nhân mà Chiếm đã nợ từ trước đó, trong lúc thực hiện hành vi trộm cắp nhân viên bảo vệ cửa hàng đã phát hiện nên đối tượng Chiến đã dùng dao đâm, trói và dùng băng dính bịt miệng nạn nhân, sau đó đóng cửa và chèn gậy vào trước cánh cửa để nạn nhân không thoát ra ngoài được.

Tổng tài sản mà Chiến lấy được là 11 điện thoại di động các loại và trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc, chỉ trong vòng 12 tiếng đối tượng đã bị truy bắt.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ sự việc.

Theo baovecn.com