Phạt tù đối với nhân viên bảo vệ bệnh viện sử dụng, tàng trữ ma túy

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 36 Xem

Phạt tù đối với nhân viên bảo vệ bệnh viện sử dụng, tàng trữ ma túy

Ngày 08/06/2021 thông tin từ TAND tỉnh Bình Phước cho biết đã chính thức xét xử đối với các đối tượng Nguyễn Thanh Dũng (25 tuổi, quê Đồng Tháp) và Trần Hùng Anh (28 tuổi, quê Thanh Hóa) và mức phạt được đưa ra đối với mỗi bị cáo 15 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Căn cứ vào cáo trạng trước đó được biết các đối tượng Nguyễn Thanh Dũng, Trần Hùng Anh và Phạm Trí Nam được xác định dương tính với ma túy và hiện các đối tượng cùng làm bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Và tại bãi xe bệnh viện các đối tượng đã thực hiện hành vi mua bán, trao đổi ma túy với nhau, các đối tượng bao gồm Nam, Dũng, Bằng, Tí, Hùng Anh đến nhà người tên Giang để cùng nhau sử dụng ma túy.

Bịch đen này được biết có chứa đến 16 bịch ni long nhỏ có chứa ma túy nên Nam đã dùng băng keo quấn lại để bảo quản, và chừa lại 1 ít để sử dụng, số còn lại được các đối tượng cất giấu tại nhà của Hùng Anh. Tại đây các đối tượng bị công an phát hiện và bắt giữ kèm tang vật.

Các đối tượng có liên quan đã lần lượt bị bắt ngay sau đó, hành vi của các đối tượng được xác định là tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, và tổ chức sử dụng với quy mô lớn.

Theo baovecn.com