Nhóm cướp dàn cảnh đánh lạc hướng bảo vệ để cướp xe SH

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 426 Xem

Nhóm cướp dàn cảnh đánh lạc hướng bảo vệ để cướp xe SH

Đoạn video về nhóm thanh niên giả vờ hỏi đường để đánh lạc hướng của bảo vệ và đồng bọn đã chuẩn bị sẵn để bẻ khóa trộm xe SH khiến người xem cảm thấy bức xúc đối với hành động của hai nam thanh niên này.

Đã chuẩn bị từ trước nên hai nam thanh niên đã chia nhau hành động, một người giả vờ hỏi thăm đường và hướng bảo vệ đến một nơi khác khuất tầm để đồng bọn dễ dàng vào bãi xe bẻ khóa để trộm xe.

Đoạn video được ghi lại bởi camera an ninh của cửa hàng cho thấy hai thanh niên đã có chủ đích để dàn cảnh trộm xe một cách táo tợn khiến người xem rất bức xúc về hành động này. Sự việc xảy vào ngày 31/10 tại một cửa hàng ở quận Gò Vấp, khi bảo vệ đang ngồi trực giữ xe thì có nam thanh niên chạy xe đến cửa hàng rồi giả vờ hỏi đường nhằm mục đích đánh lạc hướng của bảo vệ.

Sau đó có một thanh niên nhanh chóng đến gần xe SH để bẻ khóa, nhờ sự linh hoạt của mình bảo vệ đã nhanh chóng phát hiện sự việc và quay lại đánh đuổi bảo vệ nên bọn cướp không kịp bé khóa và nhanh chóng tẩu thoát.

Đối với nhân viên bảo vệ mất một chiếc xe máy bằng hơn cả năm tháng lương của họ, việc bảo vệ cần thiết là tập trung cao độ trong thời gian làm việc để đảm bảo an toàn tài sản tốt nhất cho khách hàng.

Theo baovecn.com