Nhân viên bảo vệ giả làm cảnh sát để lừa bạn gái quen qua mạng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 209 Xem

Nhân viên bảo vệ giả làm cảnh sát để lừa bạn gái quen qua mạng

Với mục đích thể hiện bản thân cho oai nhân viên bảo vệ sinh năm 1996 đã tự xưng là cảnh sát cơ động là người có học vị và địa vị để làm quen với bạn gái trên mạng nhằm ra oai.

Vừa qua theo thông tin từ Tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT (Công an tỉnh Cà Mau) cho biết, khi cán bộ phụ trách của tổ làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1 khi tổ đi qua địa bàn thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước) thì phát hiện một nam thanh niên mặc trang phục của lực lượng cảnh sát cơ động.

Tuy nhiên đối tượng này chạy xe máy nhưng có dấu hiệu vi phạm tốc độ và có nhiều nghi vấn nên lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Qua nghiệp vụ, Tổ tuần tra phát hiện đối tượng  này giả danh công an. Đối tượng khai tên Nguyễn Chí Linh (SN 1996, ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Qua điều tra lực lượng chức năng phát hiện đối tượng có giữ 1 thẻ tên của công ty bảo vệ nhưng lại trang bị đồng phục công an có tên Trần Hoàng Giang với cấp hàm thiếu úy, một cặp phù hiệu công an và một số tang vật khác.

Đối tượng L. khai nhận là nhân viên của một công ty bảo vệ có trụ sở tại TPHCM chứ không phải là công an. Do muốn thể hiện trước bạn gái nên đối tượng đã sử dụng quân phục của lực lượng cảnh sát cơ động.

Vụ việc được cơ quan công an lập biên bản, xử lý theo quy định.

Theo baovecn.com