Khởi tố đối tượng đánh bảo vệ gãy tay

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 323 Xem

Khởi tố đối tượng đánh bảo vệ gãy tay

Hai đối tượng liên quan đến sự việc đánh bảo vệ cửa hàng tiện lợi gãy tay là hai anh em Phillip Hamilton II (31 tuổi) và Paul Hamilton (29 tuổi) đã chính thức bị khở tố trước pháp luật.

Theo thông tin được biết hai đối tượng đã hành hung nhân viên bảo vệ khi bị người này nhắc nhở việc đeo khẩu trang nơi công cộng tại cửa hàng tiện lợi mà hai đối tượng đang tiến hành mua sắm, hai đối tượng đã chống đối với yêu cầu từ phía nhân viên bảo vệ chính vì vậy mà bị nhân viên mời ra khỏi cửa hàng, đó cũng là lý do khiến hai đối tượng tấn công hành hung nam bảo vệ gãy tay.

Được biết hai đối tượng đã từng có tiền án về việc hành hung đối với người khác, và nếu bị kết tội trong lần này thì mức án phải đối mặt là hơn 1 năm tù giam.

Mỹ hiện nay là vùng dịch lớn nhất thế giới chỉ riêng California là bang báo cáo nhiều ca nhiễm nhất nước với hơn 435.000 ca và liên tục ghi nhận số ca tử vong tăng kỷ lục.

Trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay thì việc tuân thủ theo quy định về việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng là điều vô cùng cần thiết để chống dịch bệnh trong thời kỳ này.

Theo baovecn.com