Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ bảo vệ làm mất xe SH

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 418 Xem

Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ bảo vệ làm mất xe SH

Đồng cảm với câu chuyện về bác bảo vệ giữ xe bị mất xe SH có giá trị hơn 100 triệu sau khi được đăng tải và chia sẽ rộng rãi đã nhận được sự ủng hộ và nhiều lời kêu gọi chung tay hỗ trợ cho bác bảo vệ.

Nhiều hình ảnh về xe được chia sẽ để mong sẽ tìm được tài sản bị mất, bên cạnh đó cộng đồng mạng còn kêu gọi sự ủng hộ để giúp bác bảo vệ có tiền bồi thường cho người bị mất xe.

Bác bảo vệ gặp hoàn cảnh khó khăn là bác Trương Đình Đàn (quên quán Hà Nội), làm bảo vệ cho chung cư HD Moon hơn nửa năm nay, khi làm nhiệm vụ giữ xe tại chung cư thì có hai thanh niên trà chộn vào chung cư và bẻ khóa lấy đi xe máy SH của cư dân, với thủ đoạn tinh vi hai tên trộm đã nhanh chóng lấy được xe Sh mà khi bảo vệ hay biết và đuổi theo thì xe đã bị mất.

Sự việc diễn ra quá nhanh và vào khoảng thời gian chạng vạng tối nên bác bảo vệ không nhìn rõ mặt của hai tên trộm, dù sau khi phát hiện sự việc bác bảo vệ đã nhanh chóng đuổi theo nhưng không đuổi kịp, bác bảo vệ đã trình báo sự việc với đơn vị bảo vệ và Ban quản lý chung cư để nhờ công an vào cuộc điều tra.

Xe bị mất có giá trị hơn 100 triệu bằng hơn 2 năm làm việc của bác, với số tiền bồi thường quá lớn như vậy thì không thể nào bác có khả năng chi trả, nhưng với lòng trách nhiệm của mình Bác Đàn cho biết dù có bán nhà, bán đất ở quê bác cũng sẽ tìm cách để bồi thường cho người bị mất.

Phía công ty bảo vệ chủ quản hiện đã ứng trước số tiền để bồi thường cho người bị mất, phía công ty cũng sẽ có những hỗ trợ tiếp theo đối với bảo vệ Đàn.

Hiện cơ quan công an cũng đã nhập cuộc điều tra và tiến hành làm rõ sự việc.

Theo baovecn.com