Bảo vệ trường học ở Nghệ An bị tố cáo sàm sỡ học sinh

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 39 Xem

Bảo vệ trường học ở Nghệ An bị tố cáo sàm sỡ học sinh

Vừa qua một nhân viên bảo vệ ở trường tiểu học có địa chỉ ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã bị một phụ huynh học sinh tố cáo là nhân viên bảo vệ này có hành vi sàm sỡ đối với học sinh nữ trong trường là con của họ.

Được biết nhân viên bảo vệ có liên quan đến sự việc trên là ông Đặng Trung Kiên (SN 1942), hiện đang làm việc bảo vệ tại Trường Tiểu học Diễn An (xã Diễn An, huyện Diễn Châu).

Theo thông tin tố cáo của phụ huynh học sinh được biết bé có tên Nguyễn Thanh Ngân (9 tuổi, học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Diễn An) kể lại rằng khoảng cuối học kỳ I đầu học kỳ II, trong giờ ra chơi, khi Ngân tranh thủ vào phòng bảo vệ mua bút thì bị ông Kiên kéo người lại. Tại đây ông Kiên kéo cháu Ngân ngồi lên đùi mình ròi dùng tay sàm sỡ khu vực nhạy cảm trên người bé,do cháu quá sợ nên không dám lên tiếng, cho đến khi đến giờ học thì ông Kiên mới buông cháu Ngân ra và cho cháu vào lớp học.

Bên cạnh đó thì có thêm 2 phụ huynh khác đồng thời tố cáo nhân viên bảo vệ này có hành vi xàm sỡ vùng kín con của họ nhiều lần trong thời gian qua, nhưng do các cháu không biết và cũng không nói cho gia đình nên phụ huynh chỉ mới nắm được thông tin thời gian gần đây.

Hiện các phụ huynh đã làm đơn tố cáo nhân viên bảo vệ này lên chính quyền để được điều tra làm rõ, Tuy nhiên, mới đây phía gia đình ông Kiên tự soạn mẫu đơn nhờ gia đình các cháu tố cáo ký vào rút lại đơn.

Đại diện Trường tiểu học Diễn An là ông Trần Văn Linh (Hiệu trưởng) cho biết ông Kiên đã là bảo vệ cho trường từ nhiều năm nay (gần 30 năm) bên cạnh nhiệm vụ là nhân viên bảo vệ thì ông Kiên còn kiêm nấu nước phục vụ giáo viên và có bán một số đồ dùng cho học sinh.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh thì cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.com