Bảo vệ trả lại tài sản cho người bị mất

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 57 Xem

Bảo vệ trả lại tài sản cho người bị mất

Khi bảo vệ phát hiện balo bỏ quên và có tài sản lên đến 50 triệu đồng, so với mức lương của bảo vệ hiện tại là 5 triệu đồng/ tháng thì số tiền này là rất lớn đối với người bảo vệ nhưng bảo vệ đã không tham của rơi và trình báo sự việc cho cấp trên để trả lại tiền cho người bị mất.

Sáng ngày 17/10/2019 đội bảo vệ ở bên xe TP Đà Nẵng đã làm thủ tục tiến hành bàn giao tài sản bị mất cho hành khách bỏ quên ở bến xe mà bảo vệ đã nhặt được, tổng giá trị tài sản là 50 triệu đồng.

Được biết anh Minh đến bến xe để đón xe đi công tác và về lại bến xe Đà Nẵng, trong lúc chờ xe người nhà đến đón thì anh ngồi tạm tại ghế đá nhà chờ xe, tuy nhiên lúc được đón về anh Mnh lại để quên túi xách lại ghế đá nhà chờ ở bến xe, rất may là bảo vệ bến xe đã phát hiện kịp thời và đã bàn giao tài sản cho Đội trưởng bảo vệ của nhà xe.

Tài sản trong túi xách bao gồm 30 triệu tiền mặt, laptop, cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Dù tài sản ở trong túi xách là rất lớn nhưng bảo vệ đã không này lòng tham mà đã trả lại cho người bị mất, Anh Minh rất bất ngờ và xúc động bày tỏ sự biết ơn lực lượng bảo vệ đã giúp anh tìm lại được tài sản.

Theo baovecn.com