Bảo vệ rút quân khi chung cư hỗn chiến

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 74 Xem

Chung cư Saigonres Plaza ở Bình Thạnh đã trở nên vô cũng hỗn loạn khi tất cả các camera của tòa nhà bị nhân viên quản lý tòa nhà tháo gỡ, dữ liệu lưu trữ của hệ thống giữ xe thông minh của tòa nhà bị mất khiến người dân không thể lấy xe ra khỏi bãi được.

Đại diện Ban quản trị chung cư đã thông báo chính thức với cư dân về sự việc này, sự việc này đã được cư dân phát hiện khi họ bắt gặp quả tang một số nhân viên của bộ phận kỹ thuật thuộc công ty quản lý bất động sản Hùng Vương đơn vị đang quản lý chung cư Saigonres đã tháo gỡ nhiều camera tại các tầng của tòa nhà, Ban quản trị đã kịp thời có mặt và thu giữ gần 30 camera đã được tháo gỡ.
 

Phía BQT chung cư không hề nhận được thông báo nào từ phía Công ty Hùng Vương về việc nhân viên công ty Hùng Vương tháo gỡ camera an ninh của tòa nhà, đây là sự việc có ảnh hưởng nghiêm trọng nên phía BQT chung cư đã nhanh chóng trình báo với Công an Quận Bình Thạnh về sự việc trên.

Sự việc nhân viên công ty Hùng Vương không làm việc đã ảnh hưởng đến dịch vụ tại tòa nhà bị đình trệ, gây rối loạn đối với cư dân tại đây khi mà các hệ thống an ninh đã không còn, thông báo khẩn người dân tự bảo vệ an toàn tài sản trong những ngày tới đây.

Cùng lúc đó khi công việc bàn giao chưa xong thì bảo vệ cũng rút khỏi tòa nhà.

Theo thông tin, việc bàn giao giữa BQT và công ty Hùng Vương diễn ra vô cùng căng thẳng, cao điểm là dữ liệu của hệ thống giữ xe bị mất ảnh hưởng rất lớn đến cư dân tại tòa nhà.

Theo baovecn.com