Bảo vệ đâm trọng thương quản lý chợ Kim Biên

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 283 Xem

Bảo vệ đâm trọng thương quản lý chợ Kim Biên

Vừa qua tại chợ Kim Biên đã xảy ra sự xô xát dẫn đến có một người bị trọng thương, được biết tại khu vực văn phòng làm việc của Ban quản lý chợ có một người đàn ông hung hăng xông vào tận văn phòng rồi cự cãi với các nhân viên quản lý tại đây, sau đó dùng dao đâm chết nữ Trưởng ban quản lý chợ Kim Biên và làm bị thương một người khác tại văn phòng.

Hiện tại công an Quận 5 cùng với cơ quan Công an TPHCM đã có mặt tại hiện trường để xác định vụ việc, xét nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, tại hiện trường là xác chết của Trưởng ban quản lý chợ Kim Biên.

Điều tra ban đầu được biết, nạn nhân tử vong là bà Lâm Thị Tuyết Hồng (53 tuổi, Trưởng ban quản lý chợ Kim Biên), người phụ nữ còn lại bị thương là kế toán làm việc cùng văn phòng với bà Hồng.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 08/12/2020 tại chợ Kim Biên, ở đường Vạn Tượng, phường 13, quận 5, có 1 người đàn ông khoảng 45 tuổi mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng với bà Hồng, là quản lý chợ Kim Biên. Bất ngờ người đàn ông này rút dao tấn công, đâm bà Hồng gục và tử vong tại chỗ.

Khi nghe tiếng hô hoán tiểu thương có mặt tại đây đã can ngăn và bắt giữ đối tượng để bàn giao cho cơ quan công an. Theo xác minh được biết đối tượng là nhân viên bảo vệ tại chợ.

Hiện, nguyên nhân vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo baovecn.com