Bảo vệ chung cư phát hiện người Hàn Quốc chết không rõ nguyên nhân

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 301 Xem

Bảo vệ chung cư phát hiện người Hàn Quốc chết không rõ nguyên nhân

 Sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đang tiến hành phong tỏa tạm thời Chung cư Goldmark City (Hà Nội) để xét nghiệm Covid-19 cho một người Hàn Quốc tử vong và thực hiện các biện pháp y tế nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện Công an Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), cho biết cơ quan này đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại căn hộ Chung cư Goldmark City.

Được biết người phát hiện ra sự việc là bạn của người này đã báo cho một đại diện Ban quản lý Chung cư Goldmark, người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc 47 tuổi, sống một mình tại đây. Sáng ngày 17/02/2021, bạn của người này đến chúc tết nhưng gọi cửa không được đã thông báo tới ban quản lý tòa nhà.

Khi bảo vệ lên gọi cửa nhiều lần không được, đã mở cửa vào và phát hiện chủ căn hộ đã tử vong. Sự việc được thông báo tới chính quyền địa phương để phối hợp giải quyết.

Sau khi xác minh sự việc đại diện Ban quản lý chung cư đã báo sự việc cho chính quyền sở tại đã tổ chức phong tỏa tòa nhà tạm thời để làm rõ nguyên nhân, đồng thời tiến hành các biện pháp y tế cần thiết.

Hiện bước đầu xác định người đàn ông Hàn Quốc này tử vong do đột quỵ và đang tiến hành xét nghiệm thêm Covid-19. Người bảo vệ mở cửa vào kiểm tra đã được cách ly và không còn ai khác có  tiếp xúc với người xấu số.

Theo baovecn.com