Bảo vệ bị đánh trọng thương khi làm nhiệm vụ ở công trình xây dựng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 408 Xem

Bảo vệ bị đánh trọng thương khi làm nhiệm vụ ở công trình xây dựng

Công an huyện Bình Chánh đang xử lý hồ sơ liên quan đến vụ gây rối trật tự và gây thương tích cho người khác đã xảy ra trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Căn cứ từ thông tin từ cơ quan chức năng, được biết một công ty bảo vệ kiêm nhiệm vụ thu hồi nợ có trụ sở chính ở Quận Tân Bình, đã ký kết hợp đồng với khách hàng bảo vệ tại mục tiêu là công trình xây dựng tại KDC Đại Phúc, trên đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Khách hàng thuê bảo vệ đến làm việc tại công ty này với một nhóm bảo vệ là 6 nhân viên, trong lúc đang làm nhiệm vụ tại mục tiêu ở công trình thì có một nhóm thanh niên đến bất ngờ tới nhặt gạch đá tấn công nhóm bảo vệ. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến ẩu đả hậu quả của việc này khiến 5 bảo vệ bị thương nặng.

Sau khi nhận được tin báo công xã Bình Hưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường  để ổn định trật tự tiến hành đưa người có liên quan về cơ quan để lấy lời khai.

Được biết nguyên nhân của vụ việc là do tranh chấp đất đai tại đây đã kéo dài nhiều năm nhưng vẫn chưa được cơ quan chức năng giải quyết, nhóm thanh niên này đã được thuê tới để ngăn cản chủ đất xây dựng trên khu đất xảy ra tranh chấp.

Theo baovecn.com