Bác bảo vệ sống lang thang ở đâu cũng là nhà

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 283 Xem

Bác bảo vệ sống lang thang ở đâu cũng là nhà

Theo chia sẻ từ cộng đồng mạng  thì bác Nhân là nhân viên bảo vệ hơn 10 năm nay và nơi bác làm việc cũng chính là nhà của mình, với suy nghĩ còn sức khỏe thì còn làm việc.

Được biết hiện tại bác Phan Nhân (68 tuổi) làm bảo vệ ca đêm cho một cửa hàng ở Quận Bình Tân (TP.HCM) còn ban ngày chạy xe ôm và giường ngũ của bác bảo vệ là chiếc võng mắc giữa 2 cây ở ven đường mỗi khi mệt mỏi, cần nghỉ ngơi.

Hằng ngày sau khi tan ca làm việc vào lúc 7h sáng thì bác đến ven đường gần đó mắc võng nằm nghỉ, với chiếc bảng có xe ôm ở kế bên, nếu có ai kêu chạy xe ôm thì bác sẽ chạy để kiếm thêm thu nhập, Ông làm bảo vệ ở nhiều nơi hơn 20 năm nhưng ở đây thì mới 2 tháng nay.

Bác Nhân cho biết việc không thuê trọ ở là vì bác chỉ ở một mình  nên nếu thuê trọ sẽ tốn nhiều chi phí, lương bảo vệ hằng tháng đôi lúc cũng gửi về quê để phụ giúp cho các em cũng như đến ngày thì lo giỗ cha mẹ và vợ. Bác có 3 người cháu ngoại, đứa lớn nhất hiện ở Gia Lai, đứa thứ hai có vợ và sống ở Bình Chánh, đứa út thì đi làm ở Quận.

Do thấy sức khỏe mình còn tốt và không muốn sống phụ thuộc vào ai, nên bác Nhân không về sống cùng con cháu, bác Nhân được đánh giá là người tận tâm trong công việc, hiền lành được yêu mến bởi khách hàng, đồng nghiệp.

Theo baovecn.com