Đâm bảo vệ quán café trọng thương để trộm xe máy

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 298 Xem

Đâm bảo vệ quán café trọng thương để trộm xe máy

Hai đối tượng là game thủ do thiếu tiền tiêu xài cá nhân nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để lấy tiền tiêu xài. Tuy nhiên sau khi gây án thì hai đối tượng đã bị công an và người dân vây bắt kịp thời.

Được biết sau khi nhận được báo án của người dân, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc, và tiến hành truy xuất camera an ninh khu vực để lần theo dấu vết, hiện cơ quan chức năng cho biết đã bắt giữ Lê Ngọc Lợi (SN 1987, không nơi cư trú ổn định) và Lê Gia Huy (SN 1996, ngụ phường Mỹ Phước) và thu hồi tang vật là 2 xe máy các đối tượng vừa trộm được.

Khi báo với cán bộ công an, trong lúc hai đối tượng đang chơi game ở một tiệm game bắn cá có địa chỉ tại đường Thoại Ngọc Hầu, phường Mỹ Long, đến khoảng 2 giờ sáng ngày 02/04/2021, Huy rủ Lợi đi trộm cắp tài sản để kiếm tiền tiêu xài cá nhân.

Hai đối tượng điều khiển xe máy đi quanh khu vực có các tuyến đường lớn ở TP Long Xuyên để tìm địa điểm hành động, và tại khu vực khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước phát hiện trong nhà xe quán cà phê có nhiều xe máy của khách, Lợi ngồi ngoài xe canh đường để Huy lẻn vào lấy chiếc xe đem đến tiệm game cất giấu. Thấy việc trộm xe đơn giản nên sau đó, hai đối tượng quay lại trộm thêm 1 chiếc xe máy khác.

Ngày hôm sau hai đối tượng tiếp tục đi trộm xe thì bị bảo vệ quán và khách ngồi uống café ở quán truy hô và giữ lại, lúc này để giải cứu cho Huy nên Lợi đã dùng dao để đâm nhân viên bảo vệ của quán, bảo vệ Hải trúng vùng lưng và chém trúng tay anh Phúc gây thương tích trước khi cả hai lên xe tẩu thoát.

Cơ quan công an đã tiến hành truy bắt hai đối tượng ngay sau khi nhận được tin báo.

Theo baovecn.com