QUY ĐỊNH CẤM ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 46 Xem

QUY ĐỊNH CẤM ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Nhân viên Công ty bảo vệ Đất Võ 24h khi làm nhiệm vụ đòi hỏi phải ý thức được trách nhiệm và sự quan trọng của bản thân mình đối với công việc được giao và đảm bảo hoàn thành tốt công tác bảo vệ an toàn về tài sản và con người của cơ sở. Để đảm bảo được công việc tại cơ sở, bảo vệ tuyệt đối không được làm những việc sau:

Bảo vệ không được tự ý bỏ vị trí trực: Mỗi cá nhân bảo vệ sẽ được phân công làm nhiệm vụ trực tại các vị trí cố định, ở những khu vực khác nhau theo yêu cẩu của chủ quản để đảm bảo an ninh chặt chẽ cho mục tiêu. Nếu không được sự đồng ý cấp trên, hay chủ quản bảo vệ tuyệt đối không được rời bỏ vị trí trực, hoặc rời khỏi vị trí để làm việc riêng.

Cư xử đúng mực, nhã nhặn với khách hàng: Bảo vệ tuyệt đối không được nói những lời lẽ thô tục, thiếu nhã nhặn gây khó chịu cho khách hàng, nhân viên bảo vệ cần được đào tạo về kỹ năng giao tiếp với khách hàng của cơ sở, chủ quản, cán bộ công nhân viên.

Bảo vệ không được lơ là, chay lười, thiếu tập trung trong ca trực: là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn cần có thái độ làm việc nghiêm túc, tác phong nghiêm chỉnh, không được lơ là, chay lười khi đang trong ca trực, luôn đề cao cảnh giác để xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra ở mục tiêu.

Bảo vệ tuyệt đối không được làm việc riêng trong ca trực: trong ca trực bảo vệ không được làm việc riêng, chơi game, tán gẫu… những hành động này làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh bảo vệ của công ty và tại cơ sở làm việc.

Bảo vệ tuyệt đối không được tự ý vào khu vực cấm tại cơ sở: bảo vệ sẽ được phân công làm nhiệm vụ tại những vị trí cụ thể tại cơ sở, những vị trí không được bàn giao bảo vệ không được tự ý xâm phạm khi chưa được sự đồng ý của chủ quản.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng cấp nhân viên phải được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, những nhân viên có ý thức trách nhiệm luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ đã được giao, đảm bảo nhận được sự hài lòng, an tâm của khách hàng.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay, khách hàng liên hệ ngay chúng tôi để được sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Trụ sở: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn