THỦ ĐOẠN MỚI: DÙNG CCCD GIẢ ĐỂ XIN LÀM BẢO VỆ RỒI CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 295 Xem

THỦ ĐOẠN MỚI: DÙNG CCCD GIẢ ĐỂ XIN LÀM BẢO VỆ RỒI CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN


Tại cơ quản điều tra quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Toàn (33 tuổi, ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi chiếm đoạt tài sản. Toàn là người có tiền Án tiền sự trước đó, vừa ra tù chưa có công ăn việc làm ổn định, túm thiếu nên nảy sinh ý đồ xấu.

Theo như lời khai, hắn ta cho biết tìm kiếm trên mạng, hắn thấy công ty Samurai tuyển nhân viên bảo vệ không cần hồ sơ chỉ cần hình chụp CCCD  là được, Thấy thế hắn đã lấy hình ảnh một căn cước công dân của một người tên Nguyễn Tiến Tú trên Facebook để ứng tuyển và được công ty chấp nhận.

Vào ngày 30/6, Toàn được công ty đưa đén làm tại quán cà phê Trên đường Dinh Liệt. Khi đến chủ quán hướng dẫn các thức làm việc, hắn tháy có sự sở hở trong quản lý nên đã nảy sinh ý định cưỡm đoạt tài sản

Chiều 02/07 Chị Q.T.H.D đến uống cà phế tại quán cùng hội bạn. Khi đến quán Toàn chủ động dắt xe cho chị và yêu cầu đưa chìa khóa để dẫn tới nơi giữ xe. Không nghi ngờ gì chị D đã đưa chìa khóa cho Toàn. Sau đó toàn chạy xe đi và không quay lại quán làm việc nữa.
Sau khi ra về chị D không thấy xe mình đâu nữa nên đã đến trình báo công An tại Phường Hàng Bạc . Công an phường đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an Quận Hoàn Kiếm điều tra, và bắt giữ nghi phạm Đỗ Văn Toàn Khi hắn tiếp tụ thủ đoạn tại quán gà rán,( Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Công an Quận đã trao lại 2 chiếc xe máy cho Chủ Nhân và bắt giữ tên Đỗ Văn Toàn về điều tra làm rõ.

Theobaovecn.com