THANH NIÊN XIN LÀM BẢO VỆ BĂNG GIẤY TỜ TÙY THÂN GIẢ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 290 Xem

THANH NIÊN XIN LÀM BẢO VỆ BẰNG GIẤY TỜ TÙY THÂN GIẢ

Sau khi khách hàng đến đưa xe và chìa khóa cho nhân viên giữ xe, thì hắn ta đã phóng lên xe chạy đi mất và không quay trở lại. Sự việc này xảy ra ở một nhà hàng trên đường Đinh Liệt

Ngày 5/7, Công an quận Hoàn Kiếm đã vào cuộc điều tra, làm rõ về vụ việc nêu trên với người bị hại và người dân quanh đó.

Theo Chị Lê Thị Trang cho hay, tầm 13h30 ngày 2/7 tại nhà hàng Ban công trên phố hà Nội, chị bị nhân viên bảo vệ lấy đi xe máy Honda Lead BKS 29G2 – 045.49 đến nhà hàng.

Khi vừa đến nhà hàng, Chị được nhân viên ở đâu hướng dẫn lên lầu 2 và không quên kêu Chị đưa chìa khóa xe để di chuyển xe Chị ra chỗ gởi xe, nhưng khi đưa chìa khóa vừa quay đi nhân viên nam đã phóng xe đi mất. trong sự ngỡ ngàng của Chị

 Sau khi Chị Trang báo lại với Bên Nhà hàng. Thì họ đã làm việc với bên công ty cung cấp bảo vệ và trinh báo công an tại đó.

Quản lý tại đây cho hay, đây là lần đàu tiên nhà hàng gặp phải trường hợp hy hữu như trên.

Anh Mai Đức Anh - một trong những quản lý nhà hàng Ban Công cho biết, trước khi xảy ra sự việc phía nhà hàng có liên hệ với một công ty dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ. Người này mới đến làm việc tại nhà hàng được 2 ngày.

Theo quản lý nhà hàng, trong 2 ngày làm việc nhân viên này có Thái độ không hay với khách hàng, trêu ghẹo. quản Lý đã làm việc với nam nhân viên nhưng không ngờ sau đó lại xảy ra sự việc như trên.

Ngoài ra, giấy tờ nam nhân viên bảo vệ này sử dụng được xác định là giấy tờ giả.

Theo baovecn.com