Tạm giữ đối với bảo vệ trường học hiếp dâm học sinh

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 519 Xem

Tạm giữ đối với bảo vệ trường học hiếp dâm học sinh

Vừa qua một nhân viên bảo vệ của trường trung học cơ sở tại Nghệ an đã bị tố cáo xâm hại tình dục nhiều lần với em học sinh lớp 7 của trường này và còn quay lại video sau đó phát tán trên mạng xã hội facebook.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) cho biết cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc trên, được biết đối tượng liên quan đến cụ án là nhân viên bảo vệ trường học ở xã Hồng Thành (H.Yên Thành) bị tố quan hệ tình dục với một học sinh lớp 7.

Đối tượng là ông Bùi Đức Tài (67 tuổi, thường trú tại xã Hồng Thành), và người bị hại là em H (12 tuổi là học sinh lớp 7 của trường).

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã được lan truyền nhanh chóng, cụ thể đoạn clip này ghi lại hình ảnh người đàn ông lớn tuổi là ông Tài bảo vệ của trường học dùng điện thoại cá nhân tự quay lại cảnh nhạy cảm của mình đối với một bé gái.

Sau khi người nhà nạn nhân xem được đoạn video trên đã nhận ra là cháu của mình nên đã gặng hỏi cháu H nhưng em không dám nói vì sợ hãi và đòi tự tử. Sau khi được trấn an, H. kể lại sự việc.

Theo lời H. kể lại với bà ngoại và luật sư thì H. bị ông T. dụ dỗ và đe dọa ép buộc quan hệ tình dục rồi ép không được nói với ai. Ông T. nhiều lần ép H. xem clip sex trong điện thoại rồi buộc H. làm theo.

Gia đình cháu H. đã trình báo cho công an xã tố cáo hành vi bẩn thiểu của nhân viên bảo vệ trường học. Theo nguồn tin từ Công an xã Hồng Thành và gia đình cháu H., lúc cháu H. đang học lớp 4, lớp 5 thì ông T. đã cho cháu kẹo hoặc tiền (lúc 5.000 đồng, lúc 10.000 đồng) để dụ dỗ, thực hiện hành vi dâm ô. Đến lúc cháu H. học lớp 6 thì bị ông T. thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Theo baovecn.com