NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐƯỢC CỨU SỐNG KHỎI CƠN NGUY KỊCH

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 97 Xem

Nhân viên bảo vệ bị nhồi máu cơ tim đã được chuyển đến bệnh viện Bình Chánh đã cứu chữa, Tại đây các bác sĩ đã nổ lực dành lại sự sống cho nhân viên bảo vệ

Theo thông tin ghi nhận được vào ngày 14/7/2023  Bệnh viện Huyện Bình Chánh đã nhận được một bệnh nhân hiện đang làm nhân viên bảo vệ, trước đây có tiền căn hút thuốc lá được đồng nghiệp đưa vào cấp cứu trong tình trạng huyết áp không đo được, chân tay lạnh sau đau ngực đột ngột, nghẹn thở và ngát xỉu nhập viện sau 1 giờ.

Tại đây, Giám đôc bệnh viện Huyện Bình Chánh đã bỏ qua các thủ tục hành chánh để gấp rút đưa bệnh nhân vào cứu chữa kịp thời rất may nhân viên bảo vệ đã qua cơn nguy kịch. Bệnh nhân được xác định nhồi máu cơ tim cấp ST trong tình trạng nguy hiểm, có thể tử vong bất cứ lúc nào. Bệnh nhân nhanh chóng chỉ định đặt máy tạo nhịm tim tạm thời và can thiệp vào mạch vành. Bệnh viện đã nhanh chóng quyết định cứu bệnh nhân trước dù gia đình bệnh nhân chưa đến kịp.
 


 

Sau khi đã can thiệp cứu chữa bằng các máy móc hỗ trợ chuyên môn cũng như sự nhiệt huyết của các y bác sĩ , bệnh viện Huyện Bình Chánh đã qua cơn nguy kịch khi đặt máy tạo nhịp tim và stent thông mạch vành cho bệnh nhân. Hiện tại tình trạng sức khỏe của nhân viên bảo vệ dần ổn định

Được biết , bệnh nhân sau khi qua cơn nguy kịch đã tỉnh lại , bớt đau ngực và nhip tim ổn định trở lại và được đưa về khu hồi sức tích cực đẻ theo dõi điều trị. Nhân viên bảo vệ và người nhà hết sức biết ơn các y bác sĩ đã hết sức cứu chữa.


Theo baovecn.com