NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĂN TRỘM ĐỒ CỦA KHÁCH

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 114 Xem

Nam thanh niên bảo vệ lấy trộm đồ trong cốp xe của khách hàng

Ngày 04 tháng 02 Coq quan Công an Tỉnh Đồng Nai đã ra thông báo bắt tạm giam hai đối tượng trộm cắp để điều tra vụ án. Hai đối tượng gồm Trần Minh Tiến ( 27 tuổi _Đồng Nai) và Nguyễn Minh Hòa  ( 24 tuổi _ Đồng Nai) được biết hai đối tượng là an hem họ và hiện đang cùng làm. bảo vệ cho quán ăn L.C ở Biên Hòa, Đồng Nai.
Theo thông tin cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 01 tháng 02 Khi khách hàng chị Thùy D đến quan L.C để gặp bạn. khi đến quán chị chạy xe vào bãi lúc này Hòa ghi thẻ xe, còn Tiến dắt xe chị vào bãi giữ xe của quán, Lúc đang sắp xếp xe thì Tiến vô tình biết được cốp xe của Chị D không đóng nên đã mở ra kiểm tra thì thấy có giỏ xách trong đó gồm 10 triệu, 1 nhẫn, lắc và bông tai bằng vàng. Thấy số tiền quá lớn nên Tiến đã nảy sinh lòng tham , Lúc này Dù Hòa biết Tiến ăn cắp nhưng không báo lại với khách hàng mà im lặng. Thấy Hòa không nói gì Tiến Cho Hòa tiền và bảo không được nói chuyện này cho ai biết nếu không cả hai sẽ bị bắt đi tù.

 

 
Đến tối khi chị D ra về thì phát hiện túi xách trong cốp xe đã không cánh mà bay, lúc này bị có hỏi nhưng Tiến và Hòa đều bảo là không biết nên Chị D đã liên hệ Công An Biên Hòa , Đồng Nai để điều tra. Sau nhiều giờ điều tra hai đối tượng đã bị bắt.
Hiện Công An Tp Biên Hòa đang thành lập hồ sơ truy tố hai đối tương để xử lý đúng pháp luật

 
Theo baovecn.com