NGÀNH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐANG LÀ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 412 Xem

Xã hội ngày một phát triển.Đời sống người dân từng ngày được cải thiện, nhu cầu về xã hội, dịch vụ cũng được quan tâm hơn, đặc biệt khi huyện có dân cư tập trung về đây sinh sống phát triển nổi bật, đã đem đếm những vấn đề về an ninh đáng được chú ý. Đặc biệt là những công ty, nhà xưởng thì nhu cầu về quản lý an ninh, tài sản có nhu cầu càng cao về dịch vụ bảo vệ. Nắm bắt được nhu cầu chung của xã hội, từ đó thành phố hồ chí Minh đã ra đời rất nhiều công ty cung ứng bảo vệ trên khắp các quận trên địa bàn thành phố.

* Khai thác tiềm năng của Ngành dịch vụ bảo vệ:
Tính đến khoảng năm 2022, Thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 200 đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ trên khắp các địa bàn quận nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng. Hiện nay, tốc độ phát triển kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Các cơ quan, công ty, nhà máy xuất hiện ngày càng nhiều là cơ hội để những nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khai thác.

Qua khảo sát, một số công ty dịch vụ bảo vệ trên địa bàn. Theo Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h là một trong những đơn vị có thâm niên trong việc cung ứng dịch vụ bảo vệ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2009. Đất Võ 24h đang hợp tác với trên 100 khách hàng trong và ngoài tỉnh. Hiện đang là Công ty được ác khách hàng tại các Khu CN tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, nắm rõ nguyện vọng tâm tư của khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên hỗ trợ, phòng nghiệp vụ giám sát kiểm tra đôn đốc nhân viên hàng tuần nhằm đánh giá, nhắc nhở nhân viên hoàn thành tốt nhất công việc mà khách hàng giao phó

Theo Ban Giám Đốc Công ty cung cấp dịch vụ Bảo Vệ Đất Võ 24h cho biết, Công ty đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, tìm thêm những mục tiêu, hợp đồng mới để cung ứng dịch vụ. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì mức giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi rất cạnh tranh so với công ty bảo vệ khu vực lân cận, nhưng quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản vật chất, để an tâm cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Sự thành công của quý khách hàng là động lực để Công ty bảo vệ Đất Võ 24h phấn đấu hơn nữa để phục vụ khách hàng.* Sự canh tranh trong kinh doanh

Nhu cầu sử dụng dịch vụ càng lớn thì sự canh tranh trong ngành dịch vụ bảo vệ càng cao.
Muốn đứng vững trong ngành dịch vụ ngày điều kiện quyết định nằm ở việc chất lượng nhân sự, các công ty cung ứng dịch vụ phải tuân thủ các quy định khắc khe của pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh. Riêng đối với nhân viên bảo vệ được đao tạo bài bản do các cơ quan công an cung cấp, với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, trang phục phù hợp với nhiệm vụ, ứng xử có văn hóa, có nếp sống văn minh hiện đại. Bên cạnh đó, người trực tiếp làm nghề còn phải am hiểu các bộ môn lý luận nghiệp vụ, pháp luật Việt Nam.

Ngành dịch vụ bảo vệ là ngành được cho là có điều kiện phát triển nhanh chóng, lợi nhuận cao nhưng lại đối mặt với nhiều rủi ro. Vì thế khi đã bước chân vào ngành dịch vụ bảo vệ thì các công ty xác định cần cạnh tranh bằng chất lượng và uy tín. Cần có một đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao xử lý tình huống nhanh nhạy và được đào tạo bài bản trước khi đưa đến mục tiêu, có như thế thì công ty mới có chỗ đứng trong ngành dịch vụ nhiều sự cạnh tranh này.

Theo baovecn.com