Nam shipper đánh nữ nhân viên bảo vệ chung cư

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 713 Xem

Nam shipper đánh nữ nhân viên bảo vệ chung cư

Nhân viên giao hàng khi đến chung cư để giao hàng và đề nghị được lên trực tiếp khu vực căn hộ thì bị nữ bảo vệ chung cư ngăn cản, nhân viên giao hàng đã hành hung đối với nữ nhân viên bảo vệ khiến này bị thương nặng ở mặt.

Như thông tin từ chung cư Nam Đô nơi xảy ra sự việc được biết sự việc xảy ra vào 15h00 chiều ngày 22/04/2020 vụ việc nam nhân viên giao hàng hành hung đối với nữ nhân viên bảo vệ của chung cư.

Tìm hiểu nguyên nhân được biết khi người giao hàng đến chung cư để giao hàng và cố tình lên căn hộ nhưng bảo vệ đã kịp thời ngăn cản, nhưng giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, trong lúc nóng nảy nhân viên giao hàng đã ném điện thoại của mình vào mặt của bảo vệ gây chấn thương nặng vùng mắt và miệng.

Bộ phận quản lý an ninh của chung cư đã kịp thời can thiệp ngăn cản và tạm giữ đối với nhân viên giao hàng và bàn giao cho công an xử lý.

Hiện hai bên đang tiến hành hòa giải, tuy nhiên sự việc này khiến cư dân chung cư rất bức xúc, việc hành hung tại chung cư là đáng lên án nhưng việc một nam nhân hành hung đối với nụ càng không thể chấp nhận.

Bên cạnh đó việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến an ninh của chung cư, nếu như bảo vệ ngần ngại ngăn cản người lạ lên chung cư, thì vấn đề an ninh của tòa nhà, của cư dân bị ảnh hưởng lớn.

Theo baovecn.com