HỎA HOẠN Ở CÔNG TY MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ TỬ VONG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 106 Xem

HỎA HOẠN Ở CÔNG TY MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ TỬ VONG

Công ty TNHH sản xuất nhựa Anh Dũng (đường Hồ Học Lãm, phường 16, quận 8, TP Hồ Chí Minh) đã bất ngờ cháy dữ dội. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hồ Chí Minh đã điều động 17 xe chữa cháy đến hiện trường triển khai chữa lửa tại công ty nhựa. Vụ tai nạn đã khiên một  Một nhân viên bảo ệ tử vong.

Được biết vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23h23 ngày 8 tháng 9 , ngọn lửa bùng phát dữ dội tại Công ty TNHH sản xuất nhựa Anh Dũng. Được biết, Công ty chuyên sản xuất nguyên liệu  và các sản phẩm về nhựa nên vì thế mà ngọn lửa lan nhanh. Lúc này có nhân viên bảo vệ trực tại công ty do phát hiện ngọc lửa khá trễ nên không thể khống chế được

 

 

Gần đó có một cửa hàng xăng dầu nên nguy cơ đám cháy bùng phát sang khu vực xăng dầu là rất cao nếu ngọn lửa không được khống chế kịp thời.  Chính vì thế mà  Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hồ Chí Minh đã khẩn trương điều đội Đội 3, Đội KV1 phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận 8, Công an quận 6, Công an quận Bình Tân, tổng cộng 17 xe chữa cháy chuyên dụng và 80 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa.

Đám cháy đã được khống chế hoàn toàn vào rạng sáng ngày 09 tháng 09.  Sauk hi dập tắt được đám cháy đội cứu hộ đã tổ chức kiểm tra hiện trường lúc này phát hiện một nạn nhân đã tử vong. Qua điều tra xác định danh tính nạn nhân là Đ.Đ.T (SN 1966, nhân viên bảo vệ của công ty). Đám cháy đã làm thiệt hại 482/2.000m2 diện tích của công ty. Các tài sản tại công ty đã bị thiêu rụi toàn bộ và hư hỏng nặng.

Hiện cơ quan Công An Quận 8 đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hạn trên.

===> Xem thêm : Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 8

Phương Thảo - Baovecn.com