HÌNH ẢNH ĐÁNG MẾN CỦA CHÚ BẢO VỆ KHI TRỜI ĐỔ MƯA

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 98 Xem

HÌNH ẢNH ĐÁNG MẾN CỦA CHÚ BẢO VỆ KHI TRỜI ĐỔ MƯA

Mấy ngày vừa qua, các bạn sinh viên tại trường ĐH ở Tp. HCM đã quay lại được khoảnh khắc cực kì đáng yêu đến từ vị trí chú bảo vệ, đoạn clip được các bạn sinh viên đăng tải trên các trang mạng xã hội vì hành động đẹp của chú.
Theo như đoạn clip các bạn sinh viên quay lại thì khi trời đổ mưa, nhiều xe máy của các bạn sinh viên đang đấu ngoài khu vực của mái che, chú bảo vệ thấy vậy lo lắng các nón bảo hiểm của các bạn bị ướt, chú bảo vệ đã không ngại đội mưa đi đến từng chiếc xe lấy mũ bảo hiểm úp lại tránh ướt nón. Hình ảnh đẹp và đáng trân trọng này của chú bảo ệ đã được các bạn sinh viên tại đây ghi lại và chia sẽ để tiếp thêm động lực yêu đời. Ngay sau khi đăng tải đạo clip đã có nhiều bình luận ca ngợi, xuýt xoa về hành động đẹp của chú bảo vệ khi đã có tấm lòng tốt và luôn có nhiệt huyết làm trọn trách nhiệm của một người bảo vệ đối với công việc và tấm lòng đối vs các bạn sinh viên ở đây.

Được biết, Chú bảo vệ đã có thâm niên làm ở trường ngót nghét cũng tầm 20 năm, trải qua bao thế hệ sinh viên ra vào trường. Khi nhắc đến chú Không một sinh viên nào của trường không biết. Chú xem các bạn sinh viên như người con người cháu trong gia đình. Luôn giúp đỡ các bạn nếu có thể.
Vậy nên, trong xã hội này còn rất nhiều điều tốt đẹp mà tất cả chúng ta cần noi theo, hãy luôn sống và làm việc hết mình. Khi cho đi bạn sẽ nhận lại được hơn những gì bạn có. 

Theo baovecn.com