HÀNH VI ĐÁNG LÊN ÁN CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUNG CƯ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 114 Xem

Hình ảnh đáng lên án của một bộ phận bảo vệ chung cư bộ công an đã có hành động đánh trẻ em.

Thời gian gần đây mạng xã hội , đang phát tán một clip về hình ảnh nhóm bảo vệ đang rượt đuổi bé trai tầm 12 tuổi ở sân chơi trong khu chung cư của bộ Công an ngăn cấm không cho cậu bé vào khu vui chơi.
Sau đó, có một cư dân trong khu chung cư tới nói chuyện với cậu bé, khi hai bên đã nói chuyện xong xui, người đàn ông rời đi nhưng nhân viên bảo vệ vẫn không buông tha cho cậu bé mà có hành động dơ cùi chỏ lên định đánh cậu bé thì người phụ nữ gần đó đã đến can ngăn nhưng bảo vệ lại có thái độ chống đối.
Đoạn clip khi vừa đăng tải đã có khá nhiều ý kiến trái chiều, Cư dân mạng cho rằng hành vi của bộ phận bảo vệ tại đâu là quá sai không nên có những hành động như vậy với trẻ em. Còn một số người lại cho rằng cậu bé nên tuân thủ đúng các quy định của chung cư đưa ra thì sẽ không xảy ra các vấn đề như trên

Đa số các bình luận để lại là lên án cách hành sử thô bạ của bảo vệ đối với trẻ con, dù các em có đúng hay sai chỉ cần dùng lời nói đẻ các em hiểu sự việc không cần có những hành động thô bạo đến vậy.
Được biết, video được ghi một bạn tên L.T.Đ ghi lại tại chung cư bộ công an lô B và C, đường số 3, phường bình an, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Hiện sự việc đang được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

 

Theo Baovecn.com