HÀNH ĐỘNG VÀ NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA BÁC BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 130 Xem

HÀNH ĐỘNG VÀ NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA BÁC BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

Tại trường Đại học kinh tế TP.HCM vào ngày cuối cùng của năm đã diễn ra một chuyện hi hữu mà mấy ai khi nghe được chắc hẳn phải tháng lên rằng chuyện này thật sự là may mắn. Vì ai đó đã bỏ quên gần 20 triệu tiền đóng học.
Được biết bịch tiền bỏ quên đólà của Phụ Huynh em Trương Hải My mang tiền đến trường để đóng học phí cuối kì cho con nhưng vô tình đã đánh rơi bọc tiền. Tiền được bỏ trong 1 bịch nilong trắng chứa nhiều tờ tiền 500 đồng.

Rất may mắn, bịch tiền đó đã được Bác bảo vệ tại trường nhặt được mà không phải một người nào khác. Bác đã nhặt được và thông báo với ban giám hiệu về sự việc . Sauk hi nhận được thông tin và số tiền trên BGH đã thông báo và đã tìm ra chủ nhân của số tiền và trao trả cho người bị mất.
Nhờ tấm lòng và hành động tốt đẹp của bác bảo vệ, mà người bị mất nhận lại được số tiền trên. Được biết, bác bảo vệ đã làm ở trường có thâm niên gần 20 năm gắn bó. Bác thương các em học sinh như con nên việc làm của bác không có gì đáng ngạc nhiên. Nhờ bác mà nhiều bạn đã nhận lại được vật đánh rơi.

Theo Baovecn.com