Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 2089 Xem

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h, kính gửi đến quý Khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve yếu nhân của chúng tôi:

Dich vu bao ve yeu nhan của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h rất hân hạnh được phục vụ quý Khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi không ngừng nâng cấp quy mô cũng như chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Vào năm cuối trong quỹ kế hoạch 10 năm của công ty, chúng tôi xác định nhiệm vụ cơ bản là cải thiện hơn nữa các gói dịch vụ trọng tâm và nổi bật của công ty theo đúng nhu cầu thị trường hiện tại và tương lai. Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ tạo thuận lợi cho công ty chúng tôi tiếp tục thực hiện kế hoạch đầu tư cho thương hiệu trong 10 năm tiếp theo.

Công ty cung cấp đa dạng về loại hình dịch vụ bảo vệ, nổi bật là dịch vụ bảo vệ yếu nhân là loại hình dịch vụ có số lượng bảo vệ lớn và phong phú. Đây là những đối tượng thuê bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của họ một cách tốt nhất, là loại hình dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bảo vệ Đất Võ 24h trong thời gian qua. Gói dịch vụ bảo vệ yếu nhân của chúng  tôi gồm cụ thể các chủ thể sau:

•    Bảo vệ con người nói chung gồm bảo vệ tính mạng, tài sản của con người. 
•    Bảo vệ VIP mang đặc trưng của dịch vụ bảo vệ con người nói chung, nhưng đối tượng được bảo vệ có mức độ quan trọng rất lớn đến các dự án, tổ chức…
•    Dịch vụ bảo vệ các Quan khách trong các sự kiện, lễ kỉ niệm, lễ hội và các chương trình trọng đại khác.
•    Bảo vệ riêng ca sĩ, những người nổi tiếng.
•    Và bất kì đối tượng nào thuộc phạm vi dịch vụ bảo vệ yếu nhân nếu Quý khách hàng có nhu cầu.


Chúng tôi có lực lượng nhân viên chuyên biệt cho loại hình dịch vụ này, tất cả nhân viên đều được huấn luyện, đào tào khắt khe về võ thuật, nghiệp vụ.. Nhân viên được tuyển chọn có ngoại hình chuẩn, học vấn cao, đạo đức nghề nghiệp và có kinh nghiệp làm việc, khả năng phản ứng và xử lý tình huống khéo léo. Đặc biệt, công ty tích cực trau dồi hiểu biết pháp luật cho nhân viên công ty để có thể hỗ trợ cho đối tượng mà mình bảo vệ vừa hiệu quả lại vừa hợp pháp.

Gói dich vu bao ve yeu nhan đã giúp công ty bảo vệ Đất Võ 24h nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cá nhân, tổ chức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cơ quan cho tới các chủ doanh nghiệp tầm cỡ. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp cũng như nhận được những ưu đãi tốt nhất từ phía công ty.


Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Hotlines: (028) 62840651 – (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Websie: http://baove24h.vn