Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1059 Xem
Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve Nha hang. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi.
 

 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Address: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn
  

 


—————–————————oOo———————–—————


 
TIN TỨC

 Bảo vệ chết khi rơi từ tầng cao của tòa nhà xuống đất
 
Nam thanh niên khi đi làm đã chết khi rơi từ tầng cao xuống đất ở một tòa nhà cao tầng ở TPHCM, nam thanh niên này được biết đang làm bảo vệ tại đây. Hiện trường xảy ra vụ án là quận Bình Thạnh, TPHCM. Hiện tại cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam bảo vệ rơi từ tầng cao của một tòa nhà trên đường D2, quận Bình Thạnh.
 

Thông tin từ người dân, khoảng 13h ngày 04/06/2018 khi các bảo vệ tại tòa nhà đang làm nhiệm vụ thì nghe một tiếng động lớn phát ra từ phía dưới của tòa nhà. Kính tòa nhà voẵ tung tóe khắp nơi và phát hiện có một bảo vệ đã nằm bất tĩnh ngay sân của tòa nhà.

Tại sảnh tòa nhà, kính vỡ tung tóe ngoài sân, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã vây quanh khi cơ quan chức năng xem gây ùn tắc giao thông.

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác nhận là Lê Anh Vũ, ngụ tại quận 12 là bảo vệ của tòa nhà.
 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ