Dịch vụ bảo vệ Vận chuyển tiền

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 367 Xem
Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền là một dịch vụ mang tính rủi ro cao, số tiền vận chuyển có thể lên đến hàng tỷ đồng, chính vì thế công ty chúng tôi đặt ra các quy tắc rất nghiêm ngặt đối với ê-kip vệ sỹ áp tải tiền, như là võ thuật thượng đẳng, giữ bí mật nhiệm vụ được giao, tinh thần kỷ luật cao. Công ty còn trang bị cho nhân viên các công cụ bảo vệ phù hợp, có đội cơ động hỗ trợ kịp thời thông qua bộ đàm hay các phương tiện thông tin lien lạc hiện đại, chúng tôi luôn tìm kiếm sự giúp đỡ hợp pháp từ phía lực lượng cảnh sát địa phương trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài các yêu cầu chung giống như đối với các loại dịch vụ khác, vệ sỹ chuyên nghiệp thực hiện hoạt động áp tải tiền còn được đào tạo thêm kĩ năng cứu hộ, điều khiển phương tiện vận tải trong một số hoàn cảnh nhất định.

Kính gửi quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền của chúng tôi:

 

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ thời thượng, đảm bảo tiêu chuẩn ISO với nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng. Các dịch vụ của công ty chúng tôi không hề kén người sử dụng, ngược lại khuyến khích mọi người sử dụng để có được sự an tâm trong công việc kinh doanh, an toàn cho bản than và gia đình. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đang ngày càng trở thành thương hiệu được nhiều giới lĩnh vực biết đến thông qua khả năng thống lĩnh thị trường dịch vụ bảo vệ cả về số lượng hợp đồng lẫn chất lượng dịch vụ vượt bậc.

Dịch vụ bảo vệ công ty chúng tôi cung cấp hướng đến sự an ninh cho cả người và tài  sản. Đối với các gói dịch vụ khác nhau, đối tượng được hưởng sự bảo vệ sẽ khác nhau, cụ thể như gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thì chúng tôi ưu tiên bảo vệ tài sản gắn liền với mặt đất, hay như gói dịch vụ bảo vệ yếu nhân thì đối tượng được ưu tiên bảo vệ là con người. Chính vì phụ thuộc vào đặc điểm của từng nhóm đối tượng nên dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền được xếp vào một gói dịch vụ riêng biệt. Tiền là tài sản đặc biệt, bao gồm cả tiền giấy, vàng, các loại kim khí quý. Tiền đặc biệt ở chỗ có thể chuyển giao dễ dàng, hơn nữa rất dễ thất thoát và nằm dưới sự đe dọa  từ những hành vi vi phạm pháp luật khi di chuyển từ vị trí này đến địa điểm khác do đó bảo vệ vận chuyển tiền là một công việc yêu cầu cẩn trọng và trách nhiệm vô cùng to lớn. Gói dịch vụ này thường được yêu cầu bởi các chủ thể thực hiện hoạt động kinh doanh tiền tệ như ngân hàng,…hay các bên trong giao dịch dân sự sử dụng để  đảm bảo nghĩa vụ thực hiện hợp đồng. Nắm được các đặc điểm này, công ty bảo vệ Đất Võ 24h chú trọng toàn bộ các công đoạn của quá trình vận chuyển để quá trình vận chuyển đạt an ninh tuyệt đối.

 

Trọng trách to lớn của những người quản lý hoạt động vận chuyển tiền đã trở thành động lực thúc đẩy để hoàn thiện dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty đưa ra mức giá phụ thuộc vào tổng giá trị tiền vận chuyển, đồng thời cũng xem xét đến quãng đường vận chuyển xa hay gần, địa hình có hiểm trở hay không. Việc xem xét này hoàn toàn hợp lý, bởi khi nghiên cứu các yếu tố địa lý trên sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển và hạn chế được một số rủi ro cho Quý khách hàng. 

Dịch vụ vận chuyển tiền của công ty bảo vệ Đất Võ 24h với giá cả hợp lý, đạt chuẩn chất lượng, Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy trở thành đối tác của công ty chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi tin chắc Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn