Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1696 Xem

Dich vu bao ve tai san co dinh bao gồm các dịch vụ như: bảo vệ tòa nhà, bảo vệ nhà máy sản xuất, bảo vệ xí nghiệp, bảo vệ văn phòng công ty… là những gói bảo về  được công ty chúng tôi chú trọng phát triển và cung cấp cho khách hàng.
Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng báo phí của công ty chúng tôi:

 

Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tốt nhất hiện nay, nhằm mang đến cho quý khách hàng sự bảo vệ tốt nhất mà chúng tôi có thể làm được. 

Công ty chúng tôi với nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua những khóa huấn luyện nghiêm ngặt, có khả năng thích ứng tốt với những sự việc bất ngờ xảy ra tại mục tiêu, những nhân viên của chúng tôi đề có đạo đức nghề nghiệp và đề cao tinh thần trách nhiệm. Với tiêu chí lợi ích khách hàng là trên hết chúng tôi đầu tư dịch vụ bảo hiểm do Công ty bảo hiểm Viễn Đông cung cấp, đi cùng là đội ngũ Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện có chuyên môn cao.


Yêu cầu và nhiệm vụ cho vị trí bảo vệ tài sản cố định:
Yêu cầu đặt ra:
-    Bảo đảm sự an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
-    Tham gia vào công tác phòng cháy chữa cháy trong phạm vi nhiệm vụ của mình.
-    Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời áp dụng đúng pháp luật các biện pháp xử lý cần thiết để ngăn chặn kịp thời thiệt hại xấu xảy ra cho quý khách hàng.

Nhiệm vụ cụ thể:
-   Ngăn chặn các hành vi xâm phạm bất hợp pháp từ trong và cả ngoài mục tiêu cần bảo vệ nhằm tránh sự mất ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh; đe dọa đến sự an toàn của lực lượng sản xuất trong công ty.
-   Bảo vệ an ninh, trật tự tại từng mục tiêu cụ thể.
-   Kiểm soát chặt chẽ việc ra, vào công ty như: không cho phép người nào không có giấy tờ tùy thân; những đối tượng khả nghi; hay không theo sự hướng dẫn tùy tiện ra, vào mục tiêu (sẽ lưu ý tới những trường hợp khách VIP, hay có hẹn lịch gặp trước của quý khách hàng).
-   Kiểm soát nhằm tránh việc làm thất thoát tài sản của quý khách hàng, chẳng hạn như: kiểm tra các phương tiện hay các vật dụng được mang ra/vào công ty.
-   Kịp thời kiểm tra, phát hiện các hiện tượng cháy, nổ để phối hợp với cơ quan chức năng xử lý.
-   Chú ý nắm bắt các thông tin từ quý khách hàng, Công ty để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
-   Đảm bảo sự có mặt tại mục tiêu 24/24, chỉ rời đi khi có người thay thế.
-   Trong trường hợp có bất kì sự cố nghiêm trọng nào thì phải báo ngay với Tổ chỉ huy, giám sát của Công ty để kịp thời xin ý kiến chỉ đạo, kịp thời xử lý; đồng thời làm biên bản tường trình gửi khách hàng và Công ty để có kế hoạch xử lý tiếp nếu tình trạng vẫn tiếp diễn.

Bố trí bảo vệ:
01 Vị trí bảo vệ 24/24 được chia thành 02 ca:
Ca 1: Từ 06h00 đến 18h00.
Ca 2: Từ 18h00 đến 06h00.


Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Hotlines: (028) 62840651 – (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Websie: http://baove24h.vn