Dịch vụ bảo vệ Sự kiện - Lễ hội

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1833 Xem

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h là đối tác của nhiều khách hàng lớn trên cả nước, với thời gian hợp tác lâu dài và có mối quan hệ rộng trãi chúng tôi đã từng bước tích lũy kinh nghiệm quý báu chuẩn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ của mình. Chúng tôi không ngừng trau dồi và học hỏi để phấn đấu trở thành thương hiệu quốc tế hòa mình cùng xu thế hội nhập phát triển của đất nước, khi thành phố Hồ Chí Minh trở thành khu vực trọng điểm thu hút đầu tư nước ngoài, thì các sự kiện hợp tác kinh tế, văn hóa, thể thao, du lịch cũng đặc biệt phát triển.
Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện:

Dich vu bao ve su kien đã được chúng tôi chú trọng phát triển có nhiều gói dịch vụ bảo vệ được kí kết, từ những hội nghị tầm quốc tế đến những hội nghị liên quan đến nhiều tỉnh thành, nhiều ngành khác nhau. Bên cạnh đó thì đối tượng khác hàng sự kiện đều là những người nổi tiếng, thậm chí là đại sứ quán của các quốc gia, chính vì vậy yêu cầu về dịch vụ bảo vệ cao hơn rất nhiều. Có thể nói rằng bảo vệ góp một phần thiết yếu cho thành công của sự kiện được tổ chức. 
 


 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện được xếp riêng vào một gói dịch vụ, bởi tính chất đặc biệt của gói dịch vụ này, nó không hẳn thuộc mục tiêu cố định vì không chỉ bảo vệ tài sản trong sự kiện mà còn bảo vệ con người, cũng không hẳn thuộc dịch vụ vụ bảo vệ mục tiêu di động do còn bao gồm bảo vệ tài sản của nhà tổ chức sự kiện. Sự thành công của các sự kiện công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã chịu trách nhiệm có thể được xem là thước đo chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Với dịch vụ bảo vệ sự kiện, chúng tôi xem xét tiêu chuẩn dựa trên quy mô cũng như số lượng quan khách, giá trị tổng tài sản. Với các sự kiện nghệ thuật, thể thao trong nước, có phạm vi nhỏ thì nhân viên bảo vệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn võ thuật, ứng xử, phản ứng,… Còn với các sự kiện lớn như khánh thành các công trình quốc gia, hợp tác kinh tế quốc tế, nhân viên của chúng tôi ngoài đáp ứng các tiêu chí trên còn đạt chuẩn ngoại ngữ và có trình độ học vấn cao cấp. 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện được tuyển chọn ban đầu thông qua các tiêu chí về ngoại hình, đảm bảo sức khỏe, khả năng khác để làm việc trong môi trường năng động, sang trọng tại các sự kiện.

 


 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Hotlines: (028) 62840651 – (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Websie: http://baove24h.vn