Dịch vụ bảo vệ ở KCN Tân Bình

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 844 Xem
Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đơn vị là công ty tại Khu công nghiệp Tân Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi tại đây:

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn
  


—————–————————oOo———————–—————

 
TIN TỨC

Bố trí lực lượng bảo vệ DJ nổi tiếng

Chiều hôm qua một DJ nổi tiếng thế giới đã đáp chuyến bay dài đến Tân Sơn Nhất để tham dự sự kiện chung kết cuộc thi DJ trong chuỗi các chương trình Made for music.

Chuyến di chuyển của DJ Tiesto được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối nên hầu hết khán giả hâm mộ không hề biết trước được lịch trình của anh để ra đón tiếp. Ba tổ chức đã bố trí bảo vệ nghiêm ngặt không cho người hâm mộ và báo chí tiếp cận chàng DJ nổi tiếng này. Sau khi rời khỏi sân bay, chàng DJ nổi tiếng đã được ban tổ chức di chuyển đến một khách sạn nổi tiếng nghỉ ngơi để chuẩn bị cho tối cùng ngày tại cuộc thi được diễn ra tại quận 7.

 

DJ Tiesto tên thật là Verwest sinh ngày 17/01/1969 tại Hà Lan. Sắp loại một trong những người DJ nổi tiếng thế giới hiện nay. 3 lần được tạp chí DJ magazine bầu chọn là DJ số 1 trên bảng xếp hạng EDM. Trên bảng xếp hạng mới được công bố ngày 17/10/2015 anh được xếp hạng thứ 5. Không dừng ở đó, DJ nổi tiếng này còn được nhận đề cử tại Grammy, nhiều giải thưởng của MTV. Facebook của anh đạt móc 200 triệu lượt theo dõi. Không những thế anh còn là thầy giáo của DJ số 1 thế giới hiện nay.

Tiesto trở thành DJ đầu tiên tổ chức đêm nhạc hội với sự tham gia của hơn 25.000 người. Con số ngày một tăng tại lễ hội EDM. Riêng một sự kiện lớn năm 2015 vừa qua Tiesto đã khiến hơn 100.000 khán giả cháy hết mình với những vũ điệu âm nhạc tận đến những phút cuối của chương trình.

Hầu hết các fan không biết anh xuất hiện tại Việt Nam lần này. Tuy nhiên phía ban tổ chức vẫn quyết định bố trí bảo vệ không cho phóng viên tiếp cận anh.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ