Dịch vụ bảo vệ Nhà riêng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 836 Xem
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.  Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve Nha rieng:

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn  
—————–————————oOo———————–—————
 
TIN TỨC

Bảo vệ phát hiện thi thể giám đốc ngân hàng treo cổ

 
Sáng sớm hôm nay mọi người đã nhận được tin báo từ người nhà ông T nguyên Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Phú Tân chết trong tư thế treo cổ ở tại nhà riêng.

Theo như đó thì gia đình ông T cho biết, khoảng rạng sáng khi người nhà thức dậy đi vệ sinh thì phát hiện ông T đã chết trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng ngay sau đó. Công an, chính quyền địa phương đã có mặt ngay tại nhà riêng của ông T ở tại thị trấn Cái Nước để bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân về cái chết bất thường của ông T.

 

Ngay lập tức Công an tỉnh Cà Mau cũng đã tiếp nhận được thông tin và có mặt ở nơi xảy ra vụ việc trên. Theo tin ban đầu biết được khi khám nghiệm người ông T thì cơ quan chức năng phát hiện được 1 chiếc chìa khóa cùng với mật khẩu của kho quỹ tại ngân hàng.

Gia đình ông T đã nhận được sự chia sẻ từ đồng nghiệp và người thân. Theo như họ cho biết thì ông T là một người lãnh đạo tốt làm việc nghiêm minh. Ngoài ra họ cũng cho biết trong khoảng thời gian gần đây ông T vẫn làm việc bình thường và không có biểu hiện bất thường.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra về cái chết của ông T.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ