Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 714 Xem
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định được cung cấp bởi công ty bảo vệ Đất Võ 24h. Là một trong những dịch vụ bảo vệ chính yếu được công ty chúng tôi chú trọng và cung cấp cho rất nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Kính gửi đến quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi:

 

 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn
  

 


—————–————————oOo———————–—————

 
TIN TỨC

Cuộc đi dạo của tổng thống Mỹ được bảo vệ nghiêm ngặt

Vào cuối tuần, tổng thống Mỹ cùng hai con gái có chuyến du ngoạn đến thành phố New York. Cả nhà tổng thống sử dụng chuyên cơ không lực để di chuyển đến sân bay. Chiếc trực thăng hạ cánh tại quận Manhattan. Để đảm bảo an ninh cho chuyến du ngoạn này, lực lượng mật vụ đã phong toả tất cả các tuyến đường xung quanh.

Khi tham quan công viên Central Park, ông và 2 người con gái được bảo vệ vòng tròn bởi các vệ sĩ và máy bay bảo vệ trên không, dòng xe bảo vệ xung quanh và giữ liên lạc liên tục. Tuy nhiên lực lượng an ninh vẫn giữ khoảng cách để cho ngài tổng thống cảm thấy thoải mái. Tổng thống cũng tưng bày tỏ quan niệm của mình trong cuộc họp trước đó: ông hi vọng cuộc viếng thăm quê nội lần này sẽ khiến ông dễ thở hơn. ông muốn đến thăm Kenya với tư cách là một người công dân bình thường để co thể từ do rời khách sạn cũng như tham gia các cuộc hội nghị. Những nơi ông đến thăm đều có nhiều lớp an ninh.

 

Để được tiếp cận chiếc không lực 1 này các nhà báo phải hoàn toàn sạch sẽ tức là phải trải qua quá trình rà soát chặt chẽ. Sau khi rơi chuyên cơ nhóm phóng viên được đưa ra phi trường và bước lên trực thăng Osprey. Cảnh sát phong toả ku vực phía đông Manhattan để tạo đường cho đoàn xe của tổng thống. Khu vực cấm xe trải dài, người dân tập trung chờ đón tổng thống trên phố cấm xe lưu thông.

Một thùng thư trong vòng an ninh đã bị lực lương mật vụ khoá lại và tạm ngưng nhận thư. Việc làm này nhằm mục đích ngăn chặn âm mưu tấn công bằng chất nổ thông qua đường bưu điện. Tổng thống cung 2 người con gái Sasha và Malia đi dạo xung quanh công viên. Những người dân xếp hàng rào an ninh hô lớn: chúng tôi yêu ngài Obama.

Kết thúc chuyến du ngoạn, đoàn xe của ông đi ngang khu quảng trường Thời đại. Hàng trăm ngàn người đứng hò reo để đón chào người đàn ông quyền lực. Do tất cả các cửa xe phải đóng kín nên ông không nghe được bất kì âm thành nào bên ngoài.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ