Dịch vụ bảo vệ Chung cư

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 865 Xem
Ngày nay sự phát triển của các tòa nhà, cao ốc, chung cư ngày càng nhiều. Để đảm bảo được nền an ninh, trật tự và sự phát triển  đó, dịch vụ bảo vệ ở chung cư ra đời là một điều tất yếu.
Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi được đính kèm dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn
 
 


—————–————————oOo———————–—————
 
TIN TỨC

Bảo vệ phát hiện kẻ gian trộm xe máy trong bệnh viện

Tại Bệnh viện Trung Ương Huế thông tin cho biết, nhân viên bảo vệ của họ đã phát hiện ra một đối tượng chuyên lấy trộm xe máy trong nhà xe.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/8/2014 ngay khu vực bãi xe của Bệnh viện Trung ương Huế thì một đối tượng  tên là Trần Thái Tỉnh sinh năm 1992 ngụ tại Phường Phú Hậu, thành phố Huế. Với nhiều dấu hiệu nghi vấn thì tổ bảo vệ đã yêu cầu người này xuất trình giấy tờ khi tên này dẫn chiếc xe vision mang biển kiểm soát 75F4-063.07 ra ngoài cồng bệnh viện.

Ngay lập tức tên này đã được đưa đến cơ quan công an phường để làm việc. Theo như lời thú tội của tên này, thì hắn đã nhiều lần lẻn vào bệnh viện để trộm xe với cùng một chiêu trò tương tự.

Theo như đó thì trước kia, Tình cũng đã từng 4 lần trộm xe như vậy cùng với một chiếc latop thành công. Sau khi chôm được, tên này mang đi bán, lấy tiền tiêu xài hết rồi lại đi kiếm ăn tương tự như vậy.

Nhưng đến chiếc xe thứ 5 thì hắn đã bị bắt. Hiện tại vụ việc đang được điều tra làm rõ để xử lý vụ việc trên.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ