ĐÁNH NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÔNG TY BẤT TỈNH RỒI LẤY CẤP TÀI SẢN

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 190 Xem

Đối tượng đã đội nhập vào vào công ty Vũ Thuận Thành để cướp tài sản thì bị Nam nhân viên bảo vệ phát hiện nên lấy một cây sắt dùng nhổ đinh đánh liên tiếp vào người bảo vệ khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Theo thông tin ghi nhận được vào rạng sáng ngày 9.11, đối tượng trộm cắp đã đột nhập vào Công Ty TNHH Vũ Thuận Thành (KP.4, P.Trảng Dài) để cướp tài sản thì bị  nhân viên bảo vệ là ông Nguyễn Anh Dũng (69 tuổi, bảo vệ công ty) phát hiện. Khi bị phát hiện đối tượng đã hoảng sợ và lấy ngay 1 cây sắt dùng để nhổ đinh gần đó cửa bảo vệ đánh tới tấp vào người và đầu nhân viên bảo vệ làm nhân viên bảo vệ không kịp trở tay và ngã gục tại chỗ.
Đến khoảng 01h30 sáng thì một nhân viên lái xe của công ty vào để lấy xe chở hàng thì phát hiện nam nhân viên bảo vệ đã nằm gục dưới đất, nên đã đưa nhân viên bảo vệ đi cấp cứu tại bệnh viên gần nhất.


Sau đó sự việc được BGĐ Công ty trình báo công an, Sau gần ba tiếng đồng hồ truy xét, lực lượng công an phường đã bắt  Trộm cấp trên về điều tra vụ án.
Qua khai nhận đối tượng là Trần Hoàng Anh ( 23 tuổi_ Ngụ Kiên Giang) Hắn khai nhận do trước đó đã từng là nhân viên cũ của công ty nên rành đường đi nước bước tại đây. Hắn nắm được camera ở chỗ nào nên đã bịt kín mặt, mang bao tay nên dù có camera cũng không không thể phát hiện được là Ai
Hiện công an đang lập hồ sơ truy án đối với nhân viên bảo vệ

 

Theo baovecn.com