Bảo vệ ngân hàng lấy tiền để quên của khách ở cây ATM

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 302 Xem

Bảo vệ ngân hàng lấy tiền để quên của khách ở cây ATM

Theo camera ghi lại hình ảnh tại một cây ATM, thời điểm có hai người là một khách hàng đang thực hiện giao dịch rút tiền và một nhân viên bảo vệ của ngân hàng với hành động vô cùng kỳ lạ.

Qua hình ảnh quan sát có thể thấy bảo vệ xuất hiện là do thấy được người phụ nữ rút tiền và để quên tiền ở cây ATM chính vì vậy mà bảo vệ đến và có hành động ám mụi, khó hiểu. Phát hiện được tệp tiền ở khe máy ATM, người bảo vệ ngó nghiêng vờ như không nhìn thấy gì sau đó cầm tiền đút vào túi.

Việc khách hàng quên tiền ở cây ATM sau khi rút tiền là chuyện không hề hiếm gặp, tuy nhiên cách xử lý của nhân viên bảo vệ đã khiến nhiều người xem video vô cùng bức xúc về hành động này của nhân viên bảo vệ ngân hàng.

Từ đoạn video kia thấy được bảo vệ đã cố ý xuất hiện thì thấy tiền để quên, giả vờ đến kiểm tra cây ATM xem có lỗi hay không rồi nhân lúc khách hàng quên và không để ý đã lấy trọn số tiền ở khe cây ATM giấu đi rồi đi ra bên ngoài.

Một nhân viên bảo vệ với nhiệm vụ bảo vệ an ninh, tài sản cho khách hàng, tuy nhiên bảo vệ ngân hàng đã nảy sinh lòng tham không đúng để làm những chuyện không đúng với chuyên môn, trách nhiệm của mình.

Chưa rõ sự việc xảy ra tại đâu, và đây có thể chỉ là sự hiểu lầm, tuy nhiên cũng cảnh tỉnh cho những người thường xuyên rút tiền tại cây ATM để tâm hơn và cẩn thận hơn trong những lần rút tiền tại cây ATM tránh làm phát sinh lòng tham của những người có mặt tại hiện trường.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo baovecn.com