Bảo vệ chung cư trọng thương khi xô xát với khách chung cư

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 364 Xem

Bảo vệ chung cư trọng thương khi xô xát với khách chung cư

Tại chung cư Khang Gia (Phường 14, Gò Vấp) vừa qua đã xảy ra sự việc có một nhóm khách vãn lai vào chung cư và gửi xe tại tầng hầm nhưng không lấy thẻ xe và đậu xe sai quy định, được bảo vệ chung cư nhắc nhở thì có hành động hung hăng chống trả.

Cuộc ẩu đã ảnh hưởng đến nhiều người bên bộ phận quản lý chung cư, Công an phường 14, quận Gò Vấp lập hồ sơ vụ ẩu đả xảy ra tại Chung cư Khang Gia khiến nhiều người bị thương.

Đại diện ban quản lý chung cư cho biết, đêm xảy ra sự việc có hai thanh niên là khách vãn lai đi xe máy vào hầm gửi xe, một người lấy thẻ xe và một người không, khi được bảo vệ yêu cầu lấy thẻ xe và đậu xe gọn gàng đúng nơi quy định thì hai người này chống trả, không hợp tác theo yêu cầu của đội bảo vệ chung cư.

Hai thanh niên định rời đi trên chiếc xe máy còn lại thì các bảo vệ chặn lại. Lúc này, bảo vệ Vũ Văn Vận (60 tuổi) yêu cầu một thanh niên dừng lại, dựng lại chiếc xe đã gửi để tránh cản lối đi. Tuy nhiên, người thanh niên đã đánh bảo vệ. Bảo vệ bị đánh gãy răng, thấy vậy bảo vệ khác và cư dân  thấy bất bình vì thấy người già bị tấn công nên đã cự cãi với nhóm thanh niên trên.

Sau đó nhóm thanh niên kêu đồng bọn đến cự cãi qua lại với bảo vệ chung cư và bộ phận quản lý, hai bên xảy ra xô xát, sau ẩu đả khiến ba người bị thương là Nguyễn Thành Triều (29 tuổi, Phó Ban quản lý) bị tổn thương ở cả hai mắt, khâu nhiều mũi; Nguyễn Khánh Phong (47 tuổi, bảo vệ) bị rách môi và tay; Nguyễn Văn Toàn (48 tuổi, kỹ thuật điện nước) bị thương ở mạn sườn.

Nhóm người rất hung hăng, dù công an đứng bên cạnh nhưng vẫn hành hung bảo vệ chung cư, buộc một trong những cán bộ công an phải sử dụng súng để khống chế nhóm thanh niên này.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Gò Vấp tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo baovecn.com