BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 853 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây.
 


 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn   


 
————–————————oOo———————–————
 

TIN TỨC

Bảo vệ cơ thể tránh nhện góa phụ đen cắn

 

Theo IFL Science cho biết, nhện góa phụ đen có kích thước lớn hơn kẹp giấy, toàn thân đều màu đen và mang trên bụng là hình đồng hồ cát màu đỏ.

Tên loại vật này được đặt dựa trên hoạt động của chúng, con cái sẽ ăn con đực sao khi chúng giao phối với nhau.

Khi bị nhện góa phụ đen cắn sẽ có cảm giác nhim kim châm, sau mười lăm phút các cơ trên cơ thể bắt đầu co rút lại và cảm giác co giật mạnh sau đó. Mộc độc của chúng mạnh hơn rắn chuông tới mười lăm lần.

Nếu không phát hiện ra sớm thì sau 1h-3h bị cắn cơn đau sẽ ngày càng nghiêm trọng, bụng căn cứng. Chất độc sẽ làm tê liệt và gây ảnh hưởng đến dây thần kinh.
 


Tiếp theo la da sẽ trở nên lạnh, ẩm và khiến cơ thể trở nên đau đớn, mệt mỏi và co giật. Đối với người đang mang thai có thể khiến cơ thể lên cơn đau đẻ. Thông thường người ta sử dụng huyết thanh kháng nọc độc được lấy từ huyết tương ngựa để cứu sống người.

Đối với người lớn khỏe mạnh khi bị nhện góa phụ đen cắn sẽ không tử vong. Sau 3-5 ngày, một số người sẽ khỏi, số ít thì các cơn đau sẽ kéo dài nhiều tuần hoặc nhiều tháng mới khỏi.

Nhện góa phụ đen cắn chỉ khi họ thấy bị đe dọa hoặc để bảo vệ trứng của chúng. Nhện góa phụ đen được phát hiện trên hầu hết các châu lục.


 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ