BÁC BẢO VỆ GIÀ CẢM ĐỘNG TRƯỚC TÌNH CẢM CỦA TIKTOKER KHI ĐƯỢC TẶNG HOA

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 253 Xem

BÁC BẢO VỆ GIÀ CẢM ĐỘNG TRƯỚC TÌNH CẢM CỦA TIKTOKER KHI ĐƯỢC TẶNG HOA

Ở cái tuổi xế chiều, đáng lẽ các bác các chú đã được nghỉ ngơi bên con cháu, nhưng vì miếng cơm manh áo, vì cuộc sống mưu sinh . Họ vẫn phải bương trãi kiếm tiền.
Như bác bảo vệ trong clip dưới đây, mặc dù tuổi đã cao nhưng bác vẫn làm việc hăm say, giám sát mục tiêu đang làm. Thấy bác bảo vệ có vẻ khá buồn khi không ai nói chuyện cùng, một nam thanh niên vì muốn tạo bất ngờ nên đã giả vờ đến nhờ cầm hoa rồi đi mất. Hành động sau đó của bác đã khiến ai cũng xúc động.
Như đoạn clip dưới đây của tiktoker Tun Phạm đã đăng tải 1 đoạn clip đầy xúc động, . Trong cái clip là hình ảnh một bác bảo vệ đã lớn tuổi đang trên ghế tay đang vào nhau nhìn xa xăm với dáng vẻ buồn rầu. Lúc này, trời cũng đang mưa lớn nhưng bác ngồi nhờ trong một chiếc ô của quán hàng rong bên cạnh. Trong trang phục bảo vệ bạc màu làn da rám nắng, nhìn nhìn ảnh này thôi dân mạng cũng đóan được là bác đã có cuộc sống k hề thoải mái.
Khi Nam Tiktoker Tun Phạm cất tiếng gọi “Chú ơi”
 thì bác bảo vệ đã lập tức quay lại nhìn. Khi chàng trai trẻ nhờ Bác bảo vệ cầm hộ cành hoa để che lấy dù trong cặp thì Bác Liền dơ tay nhận lấy . Nam Tiktoker này muốn tặng bông hoa cho bác bảo vệ nên đã rời đi ngay sau khi lấy được chiếc ô từ trong ba lô ra. Trước khi rời khỏi đó, Nam tiktoker đã quay lại và nói với bác bảo vệ “ Chúc Bác Có một ngày làm việc vui vẻ ạ”


Sau lời chúc của chàng trai và cành hoa được tặng , bác cầm trên tay món quà mà rưng rưng nước mắt. Trước giờ chắc hẳn Bác chưa bao giờ được ai làm nghĩa cử tốt đẹp như vậy. Sau đó, bác đã đưa tay ra vuốt ve và nhìn ngắm bông hoa bằng ánh mắt rất trìu mến. Hình ảnh bác mỉm cười khi nhìn món quà đặc biệt đã khiến ai cũng phải xúc động. khi có đồng nghiệp đến hỏi chuyện, BÁc vẫn cầm hoa vuốt ve và kể cho người này nghe về câu chuyện vừa xảy ra trong vui vẻ
sau khi đăng tải đoạn Clip ý nghĩa này lên mạng, Chàng tiktoker đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng,
 khi đã có hành động ấm áp với bác bảo vệ. Bên cạnh đó, cũng có người cho biết họ bỗng nhớ đến hình ảnh của bố, của ông mình khi xem đoạn clip này. Hành động cầm hoa trên tay rồi vuốt ve nó làm ai xem qua đoạn clip cũng cảm động.

Trên thực tế rất nhiều hoàn cảnh như Bác tuổi xế chiều nhưng vẫn phải mưu sinh vất vả. Đây chỉ là ví dụ điển hình, mong mọi người hiểu thêm về nghề bảo vệ, nghề nào cũng là nghề miễn sao kiếm tiền chân chính là được.. Mong các Bác có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ.

Theo baovecn.com