VẺ NGOÀI ĐIỂN TRAI CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG TÔN ĐỨC THẮNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 139 Xem

Nhân viên bảo vệ tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng với vẻ ngoài điển trai nổi bật, là động lực đi học của các em học sinh

Dạo gần đây trên mạng xã hội, có bài đăng về loạt hình ảnh nhân viên bảo vệ tại Đại học Tôn Đức Thắng được một số bạn sinh viên đăng tải lên mạng. Dưới bài đăng anh nhân viên bảo vệ được mọi người yêu mến đặc cho biệt danh là “ soái ca trường học” các bận sinh viên ở trường còn cho biết ngoài đẹp trai tính tình anh còn vui vẻ và hay giúp đỡ các bạn sinh viên khi ần.

Qua tìm hiểu được biết, anh tên là Võ Minh Thoại (SN 1993- Kiên Giang), hiện đang làm nhan viên bảo vệ trực tại sảnh trường ĐH Tôn Đức Thắng. Anh cho hay anh không hề biết hình ảnh của anh được đưa lên mạng và được mọi người dành nhiều lời khen cho mình như vậy Võ Minh Thoại (26 tuổi) cho hay anh không hề biết việc mọi người đăng ảnh của mình và khá bất ngờ khi thời gian gần đây nhận được một số tin nhắn làm quen từ người lạ.
Hiện Minh Thoại là nhân viên bảo vệ tại trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS), trực thuộc Đại học Tôn Đức Thắng. Anh nói trong quá trình làm việc thỉnh thoảng cũng có một số sinh viên tới nói chuyện và chụp ảnh cùng.

 

Theo Baovecn.com