TUYỂN DỤNG BẢO VỆ TẠI QUẬN 9 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 889 Xem

Việc làm bảo vệ tại quận 9

TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI QUẬN 9CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn    

 
————–————————oOo———————–————

TIN TỨC


Không có đội bảo vệ, hàng loạt voi bị giết lấy ngà tại Châu Phi
Theo bản tin của BBC, tổ chức bảo tồn phi lợi nhuận Voi không biên giới (EWB) đã phát hiện 87 con voi bị giết hại để lấy ngà tại Botswana, châu Phi.

Phần lớn số voi bị giết hại được tìm thấy ở khu bảo tồn động vật hoang dã tại đồng bằng Okavango, xác voi được giấu dưới những bụi rậm.

Số lượng voi bị giết lần  này là chưa từng có, ông Mike Chase, người sáng lập EWB rất sốc vì số lượng này. Ông ước tính số lượng voi bị giết để lấy ngà sẽ còn tăng lên.

Được biết Botswana hiện là nước có nhiều voi nhất thế giới, khoảng 37% số voi nằm trong danh sách bị đe dọa của châu Phi. Lượng voi ở châu Phi đã giảm 30% từ năm 2007 đến năm 2014.

Lúc trước Botswana có một bộ phận bảo vệ chống săn bắt voi, lực lượng này có quyền bắn chết những kẻ săn trộm ngà voi. Thế nhưng, kể từ khi Tổng thống Mokgweetsi Masisi nhận chức thì lực lượng này đã bị giải tán vào tháng 6.

Một trong những người ủng hộ quyết định giải tán lực lượng này là vì họ cho rằng số lượng voi ngày càng tăng lên, sẽ xảy ra nhiều vụ đụng độ giữa người và voi trong khi đó lợi ích từ du lịch là không cao.


Theo Tin tức từ Dịch vụ bảo vệ