TUYỂN DỤNG BẢO VỆ Ở BÌNH CHÁNH - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 879 Xem

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ Ở BÌNH CHÁNH - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H -  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ:
 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn    
 
————–————————oOo———————–————


TIN TỨC 
 

Hành động đẹp của bác bảo vệ khiến nhiều người xúc động

Thời gian gần đây, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội về hành động của bác bảo vệ bắt tay từng học sinh khi đi vào cổng trường khiến nhiều người, đặc biệt là những bậc phụ huynh vô cùng xúc động.

Theo lời của một phụ huynh có con đang theo học tại ngôi trường này thì hiện tại ở trường có nhiều bảo vệ nhưng chỉ có mỗi bác bảo vệ này là bắt tay từng em học sinh khi đi vào trường.

Bác bảo vệ này được các cháu yêu quý và là bác bảo vệ vui tính nhất trường. Nhiều em học sinh được bác bảo vệ nhớ tên và chào, còn những cháu bác chưa nhớ tên thì bác luôn nở nụ cười thân thiện. Nhiều khi các bậc phụ huynh quên mang sữa cho con thì bác bảo vệ này đã giúp những vị phụ huynh ấy mang sữa lên tận phòng cho các cháu.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lê Lợi, nơi bác bảo vệ đang làm việc rất vui khi hình ảnh đẹp này được nhiều bậc phụ huynh chia sẻ. Cùng với hành động đẹp này của bác bảo vệ, nhà trường luôn đặt sự thân thiện của cán bộ trong trường lên hàng đầu cùng với chất lượng học tập của học sinh.

 

Theo Tin tức từ Dịch vụ bảo vệ